Xu hướng trưng bày sản phẩm năm 2021 – khoa học và hiệu quả

Sử dụng quầy kệ trưng bày sản phẩm có thiết kế thông minh, trưng bày hàng hóa khoa học, bắt mắt giúp doanh nghiệp sẽ cải thiện được hiệu quả trong kinh doanh. Đặc biệt trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch covid như hiện nay.

Trưng bày sản phẩm là một trong những yếu tố nghệ thuật ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh, bởi vậy, việc cập nhật xu hướng trưng bày là cần thiết để giữ vai trò quan trọng. Trong năm 2021 này, trưng bày vẫn là đề cao tính khoa học, hiệu quả cao trong sắp xếp sao cho thời thượng, tinh tế và sang trọng.

Xu hướng quầy kệ năm 2021

Xu hướng thị trường

Nền kinh tế hiện nay đã tạo điều kiện cho các mô hình bán lẻ trở nên phổ biến và cũng từ đây, tính cạnh tranh trên thị trường sẽ gắt gao hơn. Khách hàng của bạn không chỉ dừng lại ở việc so sánh chất lượng, giá thành mà còn đặt lên bàn cân về những yếu tố như chất lượng phục vụ, thẩm mỹ, chính sách mua hàng, bảo hành,….

Trưng bày sản phẩm

Việc áp dụng nghệ thuật trưng bày cửa hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Cụ thể, đó là việc trưng bày sản phẩm một không gian bán hàng gọn gàng, đẹp mắt và khoa học, tạo ấn tượng và kích thích mua hàng, tạo không gian trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng để biết được chất lượng sản phẩm mà bạn mang lại, hơn nữa cũng sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho không gian cửa hàng.

Phân khu trưng bày

Trưng bày hàng hóa theo từng khu giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm, đồng thời, hình thức này giúp doanh nghiệp thuận lợi kiểm soát được chất lượng hàng hóa cửa hàng, không để sản phẩm tồn đọng hay không đủ đáp ứng nhu cầu.

Trưng bày theo nhu cầu tìm kiếm

Trong danh sách các sản phẩm của cửa hàng, hãy tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Xem xét đâu là sản phẩm nổi bật, đâu là sản phẩm bán chạy hoặc đâu là sản phẩm thiết yếu để đặt vào vị trí trung tâm, dễ nhìm thấy để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Trưng bày theo màu sắc, kích thước

Ở không gian showroom, cửa hàng có thêm phần khoa học, chuyên nghiệp thì doanh nghiệp nên thực hiện việc trưng bày hàng hóa theo màu sắc, hình dáng và kích thước. Tránh tình trạng bố trí đại trà, ngẫu nhiên mà khách hàng không thể lựa chọn được.

Lựa chọn kệ trưng bày chất lượng

Ông bà ta có câu người đẹp vì lua – vì thế một cửa hàng đẹp thì quầy kệ là một trong những yếu tố quyết định. Quầy kệ có thiết kế khoa học, đẹp mắt, bền bỉ và độc đáo mới có thể giúp việc bố trí đạt hiệu quả, tôn lên chất lượng các sản phẩm được trưng bày.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn hiện nay đã chọn kệ trưng bày được sản xuất bởi Á Đông. Ưu điểm của các sản phẩm từ nhà cung cấp này đó là:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu về chất lượng.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến như gia công CNC.
  • Thiết kế và chế tạo ứng dụng công nghệ uy tín.
  • Tự động hóa với bộ điều khiển chương trình logic PLC.
  • Ứng dụng hiệu quả công nghệ mới về hàn, đột dập tấm lớn và các chi tiết nhỏ có độ chính xác cao.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015.

Với xu hướng của thế giới, bạn cần tìm cho cửa hàng, showroom, nơi trưng bày sản phẩm của bạn một không gian thật đẹp. Đặc biệt là vấn đề sản xuất quầy kệ, nếu có nhu cầu về kệ trưng bày sản phẩm, hãy liên hệ với Á Đông để được tư vấn.

Hotline