“Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt quá sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững”

20000m2

Diện tích nhà máy

30000

Số lượng cửa
hàng đã thi công

1000

Số lượng nhân sự
Văn phòng & Nhà máy

dự án á đông thực hiện

KHÁCH HÀNG CỦA Á ĐÔNG

Á Đông cung cấp dịch vụ “một điểm dừng”: Trọn gói từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành.

Năng lực sản xuất phong phú đa dạng như sắt, tôn, inox, gỗ, mica… và đảm bảo chất lượng đồng đều đối với mọi danh mục sản phẩm.

tim hiểu thêm

lịch sử hình thành

2002

Với niềm đam mê rực lửa của tuổi trẻ, thành lập công ty TNHH Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông ( Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Á Đông). Với quyết tâm và sự bền bỉ để hiện thực hóa ước mơ thành sự thật. Á Đông đã trở thành đơn vị đầu tiên tìm ra những giải pháp thiết kế và thi công tối ưu nhất cho khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo.

2006

Đối mặt với khó khăn, nghịch cảnh, vượt qua mong đợi, Á Đông trở thành sự lựa chọn hoàn hảo về kiến trúc siêu thị của Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh,…

2008

Á Đông bắt đầu cung cấp các sản phẩm phục vụ trưng bày cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam như FPT Shop, Viễn Thông A, PV-OIL, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, Con Cưng, ngân hàng Agri bank, trung tâm thương mại Aeon Mall,….

2012

Khánh thành nhà máy sản xuất sản phẩm tại Củ Chi với diện tích 7.000 m2.

2019

Chúng tôi đã xây dựng nhà máy lớn hơn tại Đồng Nai với diện tích 20.000 m2 trang bị công nghệ, máy móc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2021

Á Đông ứng phó với Covid 19 như thế nào?

Trong giai đoạn cao điểm tâm dịch Covid-19 tại miền Nam, Á Đông đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và sản xuất 3 tại chỗ nghiêm ngặt ngay từ 1 tháng trước khi có lệnh từ chính quyền, giúp bảo đảm chủ động sản xuất xuyên suốt, không gián đoạn. Thời điểm này Á Đông đã có thêm những khách hàng mới, điển hình như Pepsico, nhờ kịp thời đáp ứng được nhu cầu cấp bách khi chuỗi cung ứng bị xáo trộn.

2023

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho showroom, siêu thị mini, cửa hàng,… đồng thời sáng chế ra bảng hiệu lam tôn với hoa văn đục lỗ được ứng dụng rộng rãi.

NHỮNG CHỨNG NHẬN VÀ THÀNH TỰU
Á ĐÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Chứng nhận