Á Đông mang kệ trưng bày – giải pháp cho chuỗi bán lẻ đến triển lãm VIETRF 2023

Tại VIETRF 2023, Á Đông đã giới thiệu những mẫu kệ trưng bày mới nhất là giải pháp cho chuỗi bán lẻ, trong sự kiện “Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng, và Nhượng quyền thương hiệu 2023 (VIETRF 2023)” diễn ra từ ngày 2-4/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. VIETRF 2023 là chương trình lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nhượng quyền và bán.

Gian hàng của Á Đông tại triển lãm VIETRF 2023

Gian hàng trưng bày Á Đông

Khách tham quan gian hàng

Nhằm mang đến những trải nghiệm giải pháp trưng bày cho chuỗi các cửa hàng bán lẻ, tại gian hàng trưng bày của Á Đông, khách hàng và các doanh nghiệp có thể trải nghiệm các mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm phục vụ kinh doanh, nâng tầm trải nghiệm cho mọi khách hàng.

Mục tiêu của Á Đông là tăng hiệu quả và ưu thế kinh doanh cho khách hàng bằng giải pháp trưng bày chỉn chu và bài trí hoàn hảo, nắm vững tâm lý người tiêu dùng, khiến cho cửa hàng trở nên nổi bật, từ đó thôi thúc khách vãng lai dừng chân trước một rừng đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Tạo nhận diện khác biệt, nổi bật cho chuỗi cửa hàng để thu hút sự chú ý và khắc sâu trong tâm trí của người tiêu dùng luôn là bài toán quan trọng của thương hiệu. Hiểu rõ điều đó, hệ thống quầy kệ, POSM được sản xuất tại nhà máy của Á Đông đều có sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, được giám sát trong tất cả các khâu từ cung ứng vật tư cho đến thi công, lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng sử dụng.

Nhà máy của Á Đông tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, có diện tích 20.000 m2 với vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Nhà máy có thể cung cấp toàn diện tất cả sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3.000 cửa hàng mỗi năm.

Chuyên cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn chiến lược trưng bày đến thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại từ châu Âu cho phép đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác cao cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Với các mẫu mới nhất và theo xu hướng thị trường như:

Kệ đầu line được Á Đông thiết kế và sản xuất, áp dụng cho nhiều thương hiệu, ngành hàng

Kệ trưng bày sản phẩm với mâm bằng kính

Kệ trưng bày sản phẩm mâm sắt

Kệ siêu thị với kết cấu chắc chắn, tải trọng lớn

Tủ treo phụ kiện 

Tủ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Tại VIETRF 2023, gian hàng Á Đông đã thu hút hơn 2,000 lượt khách đến tìm hiểu về chương trình giải pháp trưng bày cho chuỗi và trải nghiệm tính năng sản phẩm. Với các giải pháp về trưng bày cho chuỗi cửa hàng tại VIETRF 2023, Á Đông đã giới thiệu những sản phẩm quầy kệ trưng bày sản phẩm mới nhất, hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình  kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Hotline