Đơn vị chuyên thiết kế – sản xuất- thi công POSM cho chuỗi cửa hàng

Một trong những cách tăng doanh thu bán hàng đó là sử dụng những vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ như tạp hóa, hội trợ, triển lãm hay các siêu thị, đại siêu thị. Những vật phẩm đó được gọi chung với cái tên là POSM, vậy POSM là gì? Chúng có vai trò như thế nào? Và đơn vị có thể sản xuất được với số lượng lớn, đảm bảo tiến độ, chất lượng là ai? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về POSM

POSM là gì?

POSM là viết tắt của cụm từ Point Of Sale Materials đây là cụm từ trong chuyên ngành Marketing khá quan trọng, tạm dịch là “ Các vật dụng thiết kế tại điểm bán”. POSM không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là kệ bán hàng mà chúng còn là một phần trong chiến lược truyền thông trong quá trình xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Với vai trò Trade marketing thì POSM càng được biết nhiều hơn trong vấn đề Display and Merchandising. POSM mang tính quyết định lên tới 80% người mua hàng và là con át chủ bài trong cuộc chiến bán hàng trực tiếp giúp doanh nghiệp tăng doanh số, nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả.

POSM gồm những gì?

POSM bao gồm tất cả các vật phẩm quảng cáo, thường được dùng để trang trí, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả trong các chiến dịch Marketing quảng cáo sản phẩm tại các điểm bán lẻ như siêu thị, hội chợ triển lãm, cửa hàng bán lẻ hay tại các trung tâm thương mại lớn.

Nó bao gồm:  isplay Holder – Shelf Talker – Light Box – Standee – Sticker – Tentcard – Ô dù – Quầy kệ trưng bày – Gian hàng – Bus poster, Mockup – Wobbler –  Hanger – Display box

POSM ảnh hưởng tới quyết định mua hàng như thế nào?

Có thể nói POSM ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng, tại điểm giới thiệu thì đây là phương tiện quảng cáo trực quan nhất, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay tại điểm bán. POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Trong trường hợp này, POSM sáng tạo và ấn tượng có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng, có thể nói nếu sở hữu bộ POSM chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động Marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế – Thi công POSM chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp trưng bày cho chuỗi cửa hàng, Á Đông chuyên thiết kế, sản xuất POSM cho các chuỗi với số lượng lớn. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất khách hàng của Á Đông là các chuỗi lớn tại Việt Nam như: Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, Ava, Mia, Apple, circle K,….

Á Đông sở hữu nhà máy sản xuất POSM, quầy kệ, các đạo cụ trưng bày bán lẻ tọa lạc tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Phần lớn vốn được đầu tư vào hệ thống máy móc nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu cho phép đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu.

Cơ cấu nhà máy đã đáp ứng năng suất cung cấp trọn gói các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho 3.000 cửa hàng chuỗi mỗi năm. Tại đây, các chuỗi có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm cần thiết trang bị cho một cửa hàng với tùy chỉnh đặc trưng của mỗi thương hiệu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo theo xu hướng mới nhất sẽ đem tới cho quý khách hàng những mẫu POSM phù hợp với sản phẩm, chiến dịch và đạt chuẩn chất lượng.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  •  Phone / Line / Zalo / Viber :0969.993.037
  • Email: lethu.posm@adong.com.vn
  • Website: https://adong.com.vn/
  •  Văn phòng chính tại Việt Nam: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM – Việt Nam.
  •  Nhà máy Á Đông:Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline