Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỷ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày

Sau 20 năm hoạt động, Á Đông được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm quầy kệ, POSM phục vụ trưng bày và bán hàng. Khách hàng của Á Đông là những tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Aeon, Pepsico, Kymdan…

Nhà máy của Á Đông tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, có tổng diện tích 20.000m2 với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Đây là nhà máy có quy mô lớn có thể đáp ứng cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3000 cửa hàng chuỗi mỗi năm.

Chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành, Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại nhằm đảm bảo khả năng cung cấp số lượng sản phẩm lớn. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu cho phép Á Đông đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác gần như tuyệt đối cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Dàn máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất quầy kệ, POSM phục vụ các chuỗi cửa hàng

Các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng thường sử dụng vật liệu rất đa dạng, từ những quầy, kệ chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn, cho đến những tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp sang trọng làm từ kính, gỗ, đá, arcylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mica.

Á Đông cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, Giám đốc và người sáng lập công ty Á Đông cho biết: “Hiểu được nhu cầu của các chuỗi cửa hàng mong muốn tìm một đối tác có thể sản xuất trọn gói nhiều danh mục sản phẩm, nhà máy của Á Đông tập trung vào thế mạnh sản xuất đa dạng theo mô hình “một điểm dừng” (one-stop-station). Tại đây các chuỗi bán lẻ có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho một cửa hàng. Điều này giúp giảm nhẹ đáng kể áp lực quản lý nhà thầu và quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp chuỗi.”

Một góc kho hàng tại nhà máy Á Đông, Đồng Nai

Để cung cấp dịch vụ thi công trên khắp 63 tỉnh thành, Á Đông hiện sở hữu 3 kho hàng tại Đồng Nai, Đà Nẵng và Vĩnh Phúc, với hệ thống vận tải và nhân công hùng hậu. Điểm mạnh nổi trội khác của Á Đông là chi phí vận tải đặc biệt cạnh tranh, nhờ tối ưu việc vận chuyển cùng lúc và liên tục cho nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Ông Phạm Ngọc Tuấn (thứ 2 từ bên phải), Chủ tịch IMT làm việc tại nhà máy Á Đông

Bên cạnh đó, Á Đông rất chú trọng cập nhật và ứng dụng những tiến bộ khoa học mới trong quản trị và tối ưu hóa vận hành, sản xuất. Gần đây nhất công ty công bố hợp tác với Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ IMT (Institute of Management and Technology) nhằm nâng cao các tiêu chuẩn phục vụ khách hàng của mình. Dự án này được đích thân ông Phạm Ngọc Tuấn, Chủ tịch IMT và là cựu Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Samsung Vietnam chủ trì.

Nguồn: https://tuoitre.vn/a-dong-dau-tu-nha-may-150-ti-dong-san-xuat-quay-ke-trung-bay-20220404120634777.htm

Hotline