Ưu điểm của giá kệ siêu thị

Với mỗi nhà phân phối bán lẻ như các siêu thị, gian trưng bày hàng hóa chỉnh là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng chính là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận siêu thị của bạn bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa, để làm được việc này thì cần tới hệ thống kệ siêu thị.

Kệ siêu thị hay còn được gọi là kệ trưng bày cần thiết kế không chỉ đẹp, tiện nghi mà cần phải độc và lạ để kích thích “ham muốn” mua sắm của người tiêu dùng tăng lên. Các siêu thị cần sử dụng các loại kệ và trang trí càng thông minh, sáng tạo, độc đáo thì càng thu hút người tiêu dùng chú ý tới.

Giá kệ là gì?

Giá kệ siêu thị để hàng là thiết bị dùng để xếp hàng hóa trong cửa hàng, kho hàng, được thiết kế theo các khuôn mẫu nhất định. Chính vì sự tiện lợi nên kệ siêu thị ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường, và được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng thời trang, siêu thị, hiệu sách, quán café,…..

Giá kệ để hàng đáp ứng hầu như mọi  yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, kệ siêu thị được thiết kế nhằm trưng bày hàng hóa theo ý thích của mình. Kệ siêu thị được thiết kế phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam, vừa tầm mắt nên dễ dàng nhận ra những sản phẩm trưng bày trên kệ. Tùy các mặt hàng trưng bày để có thể sử dụng các chất liệu khác nhau, tuy nhiên thông thường được cấu tạo bao gồm: Khung sắt thép phủ lớp sơn tĩnh điện. Mỗi bộ kệ được chia ra làm nhiều phần như chân trụ, lưới, tay đỡ, mâm để hàng,… các phần này được thiết kế đẻ ráp vào với nhau chắc chắn và không cần ốc vít.

Tất cả phục vụ mục đích chính đó là trưng bày đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm một cách đẹp mắt, tinh tế, để khách hàng dễ dàng nhìn thấy những mặt hàng cần mua và thuận tiện trong việc lựa chọn, mua sắm.

Các loại kệ siêu thị hiện nay

Hiện nay, do các mặt hàng đa dạng, các tính chất của các loại hàng cũng khác nhau, vì thế các dạng kệ siêu thị cũng khá phong phú về kiểu dáng và chất lượng bao gồm:

  • Kệ siêu thị đơn ( kệ áp tường, kệ đầu dãy, kệ siêu thị đầu bộ,…)
  • Kệ siêu thị đôi (kệ kép, thường được bố trí giữa các lối đi)
  • Kệ siêu thị tròn
  • Kệ vách tôn đột lỗ
  • Kệ móc treo đồ vật dụng
  • Kệ để hàng có trọng lượng nhẹ.

Vì sao cần sử dụng giá kệ siêu thị

Điều quan trọng của một cửa hàng hay siêu thị là tạo sự khác biệt, trong đó hệ thống quầy kệ cũng góp phần tạo nên sự riêng biệt đó, vừa bán hàng lại quảng bá cho sản phẩm hoặc thương hiệu, giúp củng cố quyết định của người mua theo hướng có lợi cho nhà bán lẻ và đóng vai trò rất lớn trong thành công chung của thương hiệu và siêu thị.

Ở bên trong siêu thị, một sản phẩm chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của người mua. Do đó, yếu tố quan trọng hàng đầu trong trưng bày sản phẩm là phải được dễ dàng nhìn thấy, Dựa vào điều này, việc thiết kế kệ lý tưởng nhất là có chiều cao phù hợp, sao chọn ngang tầm mắt của người tiêu dùng và có thể trưng được nhiều sản phẩm, thông thường chiều cao kệ sẽ phụ thuộc vào chiều cao trung bình của người tiêu dùng tại địa lý đó. Như tại Việt Nam, người Việt có chiều cao trung bình thấp hơn 1m8  để có thể quan sát tối ưu nên sử dụng kệ từ 1m8 tới 2m.

Có nhiều kiểu dáng kệ khác nhau, tùy vào mỗi ngành để xem xét những yếu tố sau khi thiết kế để có thể trưng bày hàng hóa một cách tốt nhất như sự chắc chắn, kinh tế về chất liệu, giới hạn về kích cỡ, thời gian sản xuất sao cho hợp với chi phí và hiệu quả nhất. Đồng thời luôn lưu ý là kệ trưng bày phải phù hợp với kênh bán lẻ và cũng như với từng địa điểm bán, thích hợp với từng sản phẩm, linh hoạt trong việc sử dụng và có thể trụ vững trên sàn.

Giá kệ siêu thị là một trong những quảng cáo POSM được sử dụng nhiều nhất, từ vật phẩm này, các siêu thị có thể sáng tạo để thu hút khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu triển khai POSM nói chung và giá kệ siêu thị nói riêng để thúc đẩy doanh thu bán lẻ tại siêu thị, cửa hàng, hãy liên hệ với Á Đông. Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng và hợp tác uy tín, chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn, tiến hành thi công tất cả các hình thức quảng cáo cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Hotline