Á Đông đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom hàng đầu Việt Nam

Dù showroom của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì tạo ấn tượng với khách hàng là điều quan trọng nhất. Để làm được điều đó, bạn cần có một đơn vị thiết kế  thi công nội thất showroom chuyên nghiệm, dày dặn kinh nghiệm và có thể cung cấp giải pháp trưng bày hiệu quả để mang tới trải nghiệm đặc biệt tạo ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu. Đặc biệt là tăng doanh thu hiệu quả.

Tại sao chọn Á Đông

Là nhà cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện hàng đầu Việt Nam cho các chuỗi cửa hàng của những thương hiệu lớn như: Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Con Cưng… Á Đông đầu tư nhà máy trực tiếp sản xuất quầy kệ, POSM để trưng bày và bán hàng.

Nhà máy sản xuất công ty Á Đông

Nhà máy của Á Đông tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, có diện tích 20.000 m2 với vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Nhà máy có thể cung cấp toàn diện tất cả sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3.000 cửa hàng mỗi năm.

Chuyên cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn chiến lược trưng bày đến thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại từ châu Âu cho phép đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác cao cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Năng lực sản xuất của công ty đa dạng các nguyên vật liệu,  từ những quầy, kệ chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn, cho đến những tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp sang trọng làm từ kính, gỗ, đá, acrylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mica.

Công ty cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện trọn gói bao gồm: Tư vấn  chiến lược trưng bày, thiết kế mặt bằng, sản xuất sản phẩm phục vụ trưng bày – bán hàng, thi công hoàn thiện chuỗi cửa hàng sẵn sàng vận hành.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Á Đông

Á Đông cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc chuẩn với phương châm: “HIỂU KHÁC BIỆT – TĂNG NHẬN DIỆN” và cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ với các bước sau:

 • Bước 1: Lấy yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng
 • Bước 3: Lên bản vẽ layout bố trí hiện trạng
 • Bước 4: Dựng phối cảnh 3D, nội thất, bảng hiệu
 • Bước 5: Báo giá sản xuất thi công
 • Bước 6: Lập bảng tiến độ
 • Bước 7: Chốt giá và tiến độ
 • Bước 8: Triển khai sản xuất
 • Bước 9: Thi công
 • Bước 10: Kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao
 • Bước 11: Khai trương

Một số dự án Á Đông triển khai

Thiết kế – thi công bảng hiệu, nội thất chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động

Thiết kế – thi công bảng hiệu, nội thất chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh

Thiết kế – thi công bảng hiệu, nội thất chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh

Thiết kế – thi công bảng hiệu, nội thất chuỗi cửa hàng Mia

Thiết kế – thi công bảng hiệu, nội thất chuỗi cửa hàng Ava Kids

Các hạng mục quầy kệ POSM Á Đông cung cấp cho các chuỗi cửa hàng khác:

Mẫu thiết kế kệ đựng trái cây, rau củ cho siêu thị

Mẫu kệ trái cây khác thiết kế và sản xuất bởi Á Đông

Bàn trải nghiệm thương hiệu Lenovo

Trong 20 năm qua, Á Đông đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng, showroom, shop,… chúng tôi quyết tâm nhận thức sâu sắc, thấu hiểu triệt để vấn đề của khách hàng để tìm ra giải pháp, khao khát mang đem đến cho khách hàng một kết quả vượt quá sự mong đợi.

Để được tư vấn, liên hệ với Á Đông theo:

Phone / Line / Zalo / Viber : 0969.993.037
Email: lethu.posm@adong.com.vn
🏢 Văn phòng chính tại Việt Nam: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM – Việt Nam.
🏪 Nhà máy Á Đông:Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline