Á ĐÔNG THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI CHO CÁC CHUỖI CỬA HÀNG DI ĐỘNG

Công nghệ càng hiện đại kéo theo nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử ngày càng cao. Nắm bắt được điều này, các tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng, vừa là nơi quảng bá thương hiệu trên diện rộng, vừa là nơi phục vụ các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cho khách hàng. 

Bên cạnh đưa ra các sản phẩm thịnh hành và cao cấp tới thị trường, thì tìm một đơn vị thiết kế thi công cửa hàng sao cho đồng nhất, nổi bật nhằm lôi kéo sự thu hút, tò mò của mọi người luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư gặp phải khi phát triển chuỗi hệ thống di động. 

Là một trong những đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, Á Đông luôn khẳng định vị thế của mình qua từng dự án chuỗi cửa hàng di động, đánh dấu sự phát triển trên con đường trở thành nhà sản xuất hàng đầu thiết kế thi công chuỗi cửa hàng, cung cấp trọn gói sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng. 

Hân hạnh được sự tín nhiệm và trở thành đối tác của nhiều thương hiệu chuỗi cửa hàng di động như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone. Với phương châm “phục vụ không giới hạn”, Á Đông tự tin đáp ứng 100% yêu cầu sản xuất liên tục trên khắp 64 tỉnh thành và các nước Đông Nam Á với chi phí tối ưu. 

Á Đông thiết kế thi công cho hơn 2000 cửa hàng di động 

Thương hiệu Thế Giới Di Động là một trong những ông lớn trong ngành bán lẻ các sản phẩm công nghệ đã và đang rất thành công khi có mặt trên thị trường với hơn 2000 cửa hàng tại các tỉnh trên toàn quốc, tương lai sẽ mở rộng quy mô ra các nước Đông Nam Á. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế thi công cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Á Đông đã đồng hành cùng Thế Giới Di Động từ những cửa hàng đầu tiên, tạo nên một hệ thống cửa hàng bắt mắt, đáp ứng đúng được nhu cầu nhận diện thương hiệu. Đồng thời, từ quầy kệ trưng bày cho đến ánh sáng,… tất cả đều làm nổi bật được sản phẩm, vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng vừa tạo nên thẩm mỹ cho cửa hàng. 

Á Đông luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu của các đối tác khách hàng trên thị trường. Tiếp nối Thế Giới Di Động, Á Đông còn hân hạnh khi là đơn vị thiết kế thi công trọn gói bao gồm: Xây dựng, cải tạo nội thất,, biển hiệu, trang bị quầy kệ,…cho chuỗi cửa hàng di động Cellphones, Topzone. 

Á Đông đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà vẫn tối ưu chi phí 

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tọa lạc tại khu công nghiệp Tam Phước, cách TP.HCM 1 giờ di chuyển. 

Từ máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến tới các dây chuyền sản xuất khép kín,…Á Đông luôn kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi quy trình để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, cam kết đúng tiến độ và vượt xa kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, Á Đông còn có nền tảng vững chắc từ đội ngũ nhân sự chuyên môn giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công và dịch vụ đáp ứng đúng với nhu cầu chủ đầu tư. 

Một số hình ảnh chuỗi cửa hàng di động Á Đông thực hiện 

Lời kết

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng nhà máy sản xuất hiện đại. Á Đông cam kết mang đến cho khách hàng những công trình trọn gói đúng tiến độ và chất lượng nhất. Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Hotline