Thi công nội thất shop – Showroom

Thi công nội thất shop – Showroom hiện nay đang được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp, bởi đây là quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết kế showroom, giúp thể hiện bộ mặt cũng như quy mô của thương hiệu. Để đảm bảo cùng lúc các yếu tố về công năng, thẩm mỹ đồng thời thể hiện đẳng cấp sang trọng, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Á Đông – Thiết kế , thi công nội thất shop, showroom

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất shop – showroom, Á Đông luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp, công trình thi công chất lượng với mức đầu tư hợp lý, với các tiêu chí:

 • Chú trọng khách hàng: Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng tới những giá trị cốt lõi và bền vững nhất.
 • Đảm bảo chất lượng: Á Đông luôn luôn nỗ lực không ngừng để đặt dấu ấn doanh nghiệp trong tất cả các dự án bằng cách đáp ứng được các yêu cầu chất lượng bền vững, đem lại các công trình có chất lượng và giá trị sử dụng cao cho các chủ shop.
 • Cam kết tiến độ: Là đơn vị uy tín nhiều năm, chúng tôi cam kết thời gian thi công đúng như trong tiến độ hợp đồng để các chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói của chúng tôi. Với nhà máy sản xuất rộng hơn 20.000 m2  quy mô lớn, dây chuyền thiết bị hiện đai và đội ngũ nhâ viên có tay nghề cao tránh được tối thiểu những vấn đề sai sót, đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Là đơn vị thiết kế thi công nội thất shop nhiều năm trong ngành cúng tôi có nhiều kinh nghiệm để thực hiện một bản thiết kế, lên phương án phù hợp, cẩn thận trong từng cách sắp xếp, vị trí quầy kệ để trưng bày sản phẩm sao cho vừa đủ công năng, đảm bảo yếu tố phong thủy, thiết kế mặt tiền giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau và việc trưng bày sản phẩm khác nhau như: Cửa hàng điện thoại, cửa hàng thời trang, quần áo, showroom nội thất, showroom áo cưới,… mỗi ngành nghề, mỗi cửa hàng đều phải thiết kế khác nhau theo yêu cầu, theo sản phẩm,… vì thế yêu cầu nhà thiết kế phải tính toán sao cho phù hợp nhất. Mục đích cuối cùng đó là mang tới một không gian khoa học, đẹp, thẩm mỹ, hài hòa về ánh sáng, màu sắc và đường nét để các sản phẩm được nổi bật nhất, trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng thú vị hơn và tiết kiệm được chi phí tối đa cho những chủ cửa hàng.

Quy trình thiết kế thi công trọn gói

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và cách thức làm việc với Á Đông, chúng tôi xin được giới thiệu tổng quát vê  quy trình tư vấn, thiết kế cũng cấp cho khách hàng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế , thi công từ khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu, hiện trạng công trình.
 • Bước 3: Lên phương  án thiết kế sơ bộ, và báo giá thiết kế (nếu có)
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế.
 • Bước 5: Ký hợp đồng thi công và tiến hàng thi công.
 • Bước 6: Bàn giao công trình.

Một cửa hàng được đầu tư một cách chỉn chu, thiết kế chuyên nghiệp, thi công đẹp chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng tới mua sắm, tăng trải nghiệm người dùng và tăng năng xuất bán hàng hiệu quả, đồng thời sẽ nâng tầm thương hiệu cho cửa hàng.

Á Đông là đơn vị chuyên trang trí, thiết kế, thi công nội thất shop- showroom- siêu thị uy tín trên cả nước, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án décor cho các cửa hàng đa phong cách, trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng trọn gói, từ thi công nội thất cho tới thiết kế – thi công biển hiệu quảng cáo, giúp bộ nhận diện thương hiệu của bạn chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm chi phí hơn, được nhiều khách hàng biết tới.

Để được tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Nội Thất và Quảng Cáo Á Đông

 • Phone/Line/Zalo/Viber: 091.999.7403 – 093.996.0403 (Ms.Thư).
 • Email: lethu.posm@adong.com.vn
 • Website: http://posm.asia
 • Văn phòng tại Việt Nam : 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
Hotline