Sự đổi mới trong các khâu sản xuất, logictic, dịch vụ

Để đảm bảo tiến độ hàng hóa được đưa tới khách hàng đúng tiến độ, đòi hỏi Á Đông phải có sự đổi mới trong khâu sản xuất, vận chuyển để thực hiện tốt vừa đảm bảo tiến độ, lại giảm được chi phí vận chuyển cho khách.

Đội ngũ Logistic của chúng tôi đã phải thiết kế nhiều phương án để với các cách quản lý:

Á Đông thay đổi mới trong vận chuyển để thực hiện tốt đảm bảo tiến độ công trình cho các dự án

Quản lý vận tải: Chúng tôi tập hợp tất cả các dữ liệu của từng bộ phận, nhà cung cấp, nhà máy và tạo nên bản kế hoạch logistic tổng thể cho từng ngày về tối ưu hóa chi phí mà sẽ xác định được số lượng giao hàng, và tần suất giao hàng cho mỗi bộ phận để đạt được chi phí thấp nhất có thể. Một trong những lợi thế của Á Đông đó là có đội xe nội bộ, vì thế sẽ rất linh hoạt cho việc lên lịch trình và hoạt động dựa theo tiến độ các đơn hàng, để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm đúng giờ và tận nơi.

Sử dụng công nghệ: Để tạo nên một kế hoạch vận chuyển tối ưu hóa chi phí, Á Đông đã nhận ra rằng mình cần một hệ thống lên kế hoạch mà có thể xác định tần suất tối ưu của các chuyến hàng cho từng bộ phận từ từng nhà cung cấp. Nên chúng tôi chọn phương áp sử dụng công nghệ tối ưu hóa chi phí tổng thể vừa có thể xem xét các vấn đề như năng lực vận chuyển và kiểm soát vận chuyển một cách tốt nhất như: thống kê tần suất giao hàng, thứ tự, địa điểm lấy hàng, số lượng tải, đo đếm số khối để chất hàng, chu chuyển bằng xe cho từng bộ phận.

Xây dựng quy trình và cải thiện về mặt tổ chức: Khi xây dựng quy trình, chúng tôi nhận ra mình phải làm việc chặt chẽ với phòng ban, nhân sự khác để tạo nên bản kế hoạch và ngân sách chính xác hơn, việc này cũng giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách một cách hiệu quả nhất. Thậm chí một sự thay đổi nhỏ trong kích thước các sản phẩm, hoặc công suất lưu trữ nhà máy cũng có thể phát hiện và tác động tới các chi phí về logistic, vì thế việc xây dựng quy trình và cải thiện về mặt tổ chức sẽ rất cần thiết.

Tất cả việc thay đổi trên đều nhằm mục đích tối ưu chi phí vận chuyển, từ đó giảm được giá thành, mang tới lợi ích cho khách hàng của Á Đông.

Hotline