Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy sản xuất Á Đông

Á Đông là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp trọn gói sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi cửa hàng, siêu thị mini, showroom,…. Nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khác hàng, mang đến sự thịnh vượng, phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời đem đến cho các nhà cung cấp, đối tác môi trường làm việc thuận lợi, hợp tác công bằng cùng nhau phát triển.

Nhà máy sản xuất Á Đông

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm trong lĩnh vực nội thất và quảng cáo, Á Đông đang tiếp tục đầu tư, đẩy mạnh sản xuất nhằm cung cấp cho cá chủ đầu tư và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Á Đông được biết tới là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm quầy kệ, POSM phục vụ trưng bày và bán hàng. Khách hàng của Á Đông là những tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Nhà Thuốc An KHang, Aeon, Pepsico,….

Nhà máy có diện tích hơn 20.000 m2

Sở hữu nhà máy tại khu công nghiệp Tam Phước, Biên  Hòa, Đồng Nai, có tổng diện tích 20.000 m2 với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Đây là nhà máy có quy mô lớn có thể đáp ứng cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3000 cửa hàng chuỗi mỗi năm.

Phòng mẫu trưng bày sản phẩm 

Chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành, Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại nhằm đảm bảo khả năng cung cấp số lượng sản phẩm lớn. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu cho phép Á Đông đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác gần như tuyệt đối cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Nhà máy sản xuất Á Đông đạt tiêu chuẩn ISO 9001 đặt tại khu cụm công nghiệp Tam Phước, Biên Hòa Đồng Nai

Hiện tại, nhà máy đã và đang sản xuất rất nhiều các mặt hàng phục vụ trưng bày và bán hàng từ quầy kệ trưng bày, tủ trưng bày, cho tới các vật phẩm POSM

Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại

Tại nhà máy Á Đông, công nghệ máy móc hiện đại đáp ứng đúng chất lượng và tiến độ cho các công trình. Để đáp ứng công nghệ sản xuất, dàn máy móc, dây chuyền, công cụ lao động, công nghệ phục vụ cho quá trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng.  Hiện nay, Á Đông đang đầu vào việc nâng cao năng lực sản xuất, tối ưu hóa dây chuyền công nghệ, phát huy tối đa nội lực, cân đối phân bổ năng lực sản xuất phù hợp với từng thương hiệu, đảm bảo cân đối giữa năng lực sản xuất và thị trường.

Tại Á Đông chúng tôi áp dụng nguyên tắc “3 Không” đó là không làm ra hàng lỗi, không nhận nguyên liệu lỗi và  không để lọt hàng lỗi ra thị trường. Do vậy từng công nhân trên dây chuyền đều được rèn luyện để trở thành “người giám sát” chất lượng độc lập, người làm công đoạn sau phải kiểm tra chất lượng của người trước đó, để xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho các chuỗi siêu thị mini, showroom, cửa hàng,…

Mọi quy trình sản xuất trong nhà máy được giám sát nghiêm ngặt, toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường

Chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra tại nhà máy đều được kiểm tra nghiêm ngặt

Các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng thường sử dụng vật liệu rất đa dạng, từ những quầy, kệ chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn, cho đến những tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp sang trọng làm từ kính, gỗ, đá, arcylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mica.

Để cung cấp dịch vụ thi công trên khắp 63 tỉnh thành, Á Đông hiện sở hữu các kho hàng tại Đồng Nai, TPHCM và Vĩnh Phúc, với hệ thống vận tải và nhân công hùng hậu. Điểm mạnh nổi trội khác của Á Đông là chi phí vận tải đặc biệt cạnh tranh, nhờ tối ưu việc vận chuyển cùng lúc và liên tục cho nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi tập trung vào thế mạnh sản xuất theo mô hình One – stop – station  (Một điểm dừng). Tại đây các chuỗi bán lẻ có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho một cửa hàng. Điều này giúp giảm nhẹ đáng kể áp lực quản lý nhà thầu và quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp chuỗi.

Hotline