Kệ trưng bày sản phẩm yếu tố tạo nên sự khác biệt cho showroom

Trong siêu thị giá kệ trưng bày là thiết bị dùng để sắp xếp, bày biện hàng hóa trong cửa hàng, tuy nhiên với 1 showroom, cửa hàng thiết bị dùng để trưng bày sản còn là một thứ để trang trí showroom, xây dựng nhận diện thương hiệu, tạo nên sự chuyên nghiệp, khác biệt cho cả showroom.

Ngày nay, các doanh nghiệp để bán hàng có hiệu quả thì không chỉ cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn phải đầu tư rất nhiều vào việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Làm sao để có thể đưa sản phẩm tiếp cận được tới khách hàng của mình luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các công ty, biện pháp được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn chính là sử dụng kệ trưng bày sản phẩm.

Kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Kệ trưng bày sản phẩm là những loại tủ, kệ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng phong phú, phù hợp với không gian của từng cửa hàng, từng sản phẩm trưng bày. Khi bước vào một không gian bán hàng bất kỳ, điều làm khách hàng chú ý nhiều nhất là cách hàng hóa được sắp xếp, trưng bày thế nào, điều này cực kỳ quan trọng vì nó là cách mà khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm đầu tiên.

Tại sao kệ trưng bày sản phẩm lại quan trọng?

Với một hãng, một thương hiệu thì giá kệ là công cụ để nhận diện thương hiệu cho hãng đó, là công cụ giá trị và hữu dụng để hỗ trợ kinh doanh khi vào hàng, tư vấn thiết kế cho cửa hàng và showroom mới. Khi đặt trong showroom, các tủ, giá, kệ trưng bày giống như tuyên bố chủ quyền, khẳng định lãnh thổ cũng như vị thế trong đơn vị bán hàng đó.

Một sản phẩm muốn bán chạy thì không chỉ phải có chất lượng tốt mà còn phải thu hút được khách hàng. Để thực hiện tốt được điều này thì không thể thiếu quá trình trưng bày, bố trí sản phẩm tại các điểm bán.

Trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng, giúp gia tăng cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Trưng bày đảm bảo hàng hóa được đặt đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng vị trí tại mọi thời điểm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Một kệ trưng bày phù hợp và nổi bật sẽ giúp sản phẩm tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác, qua đó sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

Tầm quan trọng của kệ trưng bày trong truyền thông

Nâng tầm giá trị sản phẩm trưng bày

Giá kệ trưng bày là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm cho sản phẩm trở nên nổi bật và bắt mắt hơn trong mắt người tiêu dùng. Mỗi loại, mỗi dòng sản phẩm có một tính chất, đặc tính và cá tính riêng, vì vậy giá kệ trưng bày sẽ là một trong những công cụ giúp sản phẩm có thể show ra những thế mạnh của từng sản phẩm.

Giá kệ trưng bày cũng phải biến hóa linh hoạt để có thể thích nghi với sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày. Đặc biệt, các thiết kế kệ trưng bày phải đảm bảo được tính tối ưu trong trưng bày sản phẩm, phù hợp với đặc điểm, hình dạng, màu sắc của sản phẩm để chúng trở nên nổi bật hơn.

Ví dụ, trong việc trưng bày cho giày dép thường sử dụng những loại kệ ngang dài, ngắn kết hợp, còn giá kệ trưng bày quần áo lại là những khung treo, thấp khác nhau để phù hợp với từng đặc trưng của loại quần áo đó.

Thuận tiện cho khách hàng và người sử dụng

Một thiết kế kệ trưng bày tối ưu là khi thiết kế đó có thể kết hợp được giữa yếu tố chuyên nghiệp và yếu tố độc đáo, làm nổi bật lên được cá tính của loại sản phẩm đó. Ngoài 2 yếu tố trên ra thì yếu tố cơ bản nhất mà một thiết kế kệ trưng bày phải đạt được đó là yếu tố về sự tiện dụng, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp. Thiết kế kệ trưng bày cần tối ưu khả năng thuận tiện mua sắm của khách hàng, làm thế nào để cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, ngắm, thử và mua sản phẩm thì đó mới được gọi là một thiết kế thông minh.

 Tăng hiệu quả kinh doanh

Chắc chắn rồi! một khoản tiền nhỏ bỏ ra thì doanh nghiệp phải biết rằng nó có lợi gì và doanh nghiệp đó thu lại được gì khi đầu tư cho nó. Với các doanh nghiệp bán lẻ, cửa hàng kinh doanh,đại lý,… thì tầm quan trọng của kệ trưng bày là vấn đề không khỏi bàn cãi. Kệ trưng bày ngoài chức năng chính là trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp ra, thì nó còn đại diện cho hình ảnh, cho sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó. Khách hàng hoàn toàn không hề hài lòng khi mà mua hàng tại một nơi tuyềnh toàng, nhếch nhác, hàng hóa thì lộn xộn.

Một thiết kế giá kệ trưng bày đẹp và thông minh sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn, tăng sức hút của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, và rút ngắn quy trình mua hàng của khách hàng.

Truyền tải hình ảnh thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp

Đây chắc chắn là điều mà chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng luôn mong đợi với gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp mình. Thông qua giá kệ trưng bày, bạn hoàn toàn có thể lồng ghép một cách khéo léo thương hiệu công ty, các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi cũng như thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Bước vào một siêu thị hay đại lý, dù có nhu cầu với sản phẩm đó hay không, chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu hút bởi một dòng chữ khuyến mãi % hay chương trình “Mua 2 tặng 1” được thiết kế nổi bật trên giá kệ trưng bày. Thu hút khách hàng và khiến họ nhớ tên thương hiệu của mình, quả là một lợi ích hấp dẫn, phải không

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Bạn sở hữu một không gian trưng bày sản phẩm, cửa hàng, đại lý, siêu thị? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế giá kệ trưng bày! Giá kệ trưng bày không chỉ đóng vai trò là vật trưng bày sản phẩm mà còn là một mảnh ghép không thể thiếu của một không gian nội thất của bạn, là điểm nhấn tạo ra sự độc đáo, khác biệt và thu hút mọi ánh mắt của người nhìn.

Một thiết kế nội thất đẹp thì giá kệ trưng bày phải đẹp, tiện ích và có sự kết nối với không gian.Những giá kệ trưng bày được thiết kế đẹp và tiện ích sẽ góp phần nâng tầm không gian nội thất của bạn đấy.

Những mẫu tủ kệ trưng bày sang trọng

Tủ kệ trưng bày đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những giá trị thẩm mỹ cho không gian của cửa hàng. Chính vì thế, những nhà máy gia công tủ kệ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc trang trí cửa hàng thật sang trọng, ấn tượng.

Những thương hiệu nổi tiếng luôn chú trọng đến hình thức của cửa hàng, sản phẩm như tủ kệ trưng bày được tạo ra luôn phải đáp ứng tốt những yêu cầu gắt gao nhất. Sự nhạy bén trong khâu thiết kế, gia công luôn là điểm nhấn để tạo nên sản phẩm chất lượng trong bức tranh ngành tủ kệ hiện nay.

Mẫu mã đa dạng, độc đáo nhiều vật liệu được sử dụng luôn là ưu điểm của loại sản phẩm này. Sự sáng tạo, luôn tạo ra những cái mới để chinh phục những khách hàng khó tính luôn được đặt lên hàng đầu. Không gian được bày trí một cách phù hợp, độc đáo sẽ là bước đệm đầu tiên cho việc chinh phục khách hàng.

Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều nơi gia công tủ kệ trưng bày cũng đi đôi với việc nhiều sản phẩm lỗi từ những nhà máy gia công không đạt chất lượng. Việc tìm kiếm một nơi đáp ứng được yêu cầu tương đối trắc trở.

Việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, dưới bàn tay và khối óc của những chuyên gia đầu ngành, những sản phẩm gia công tạo ra luôn đạt được sự sắc nét, chất lượng nhất.

Với những cửa hàng thời trang, thực phẩm, trang sức, mỹ phẩm, coffee, công nghệ, siêu thị…việc bày trí và sắp xếp sản phẩm sao cho hợp lý nhất được đưa lên hàng đầu. Những loại tủ kệ bằng gỗ, kính được thiết kế nhiều tầng khác nhau chính là lựa chọn, ưu tiên hàng đầu. Trang trí không gian xung quanh bằng cây cỏ khô, đèn vàng hoặc một ít mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn.

Trong kinh doanh, những văn phòng làm việc luôn được thiết kế với những loại tủ kệ khác nhau. Tùy vào hình thức và không gian làm việc mà chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn những thiết kế phù hợp với từng không gian. Kệ máy tính, tủ giày dép, hồ sơ…được đặt ở nhiều vị trí thích hợp. Từng thiết kế luôn thể hiện được sự tinh tế của kiến trúc sư trong việc tận dụng tối đa không gian và tính năng của từng loại tủ kệ.

Mỗi loại tủ kệ đều phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau và vật liệu làm nên tủ kệ cũng có cùng nét đặc trưng như vậy. Sự đa dạng về các loại vật liệu trong việc thiết kế tủ kệ trưng bày đã thúc đẩy sự phát triển trong việc thiết kế nên những tính năng riêng của từng loại.

Tủ kệ nhôm kính là vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay, mang lại tính chắc chắn, thẩm mỹ và độ sắc nét cho những sản phẩm được trưng bày. Một vòng dạo quanh những trung tâm thương mại, những cửa hàng nữ trang… Quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp những tủ kệ được làm từ nhôm và kính cường lực để tăng mức độ an toàn.

Hotline