GIẢI PHÁP TRƯNG BÀYSẢN PHẨM HIỆU QUẢTRONG NGÀNH BÁN LẺ Copy

Yếu tố ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong mọi căn nhà. Tuy nhiên ở thành phố đông đúc, đặc biệt các ngôi nhà nhỏ, việc đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài khá khó khăn, chủ yếu là ánh sáng nhân tạo từ điện năng. Vì vậy, thiết kế với kiến trúc mở hiện đại là ý tưởng đón ánh sáng tự nhiên rất hiệu quả và lý tưởng.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong mọi kiến trúc, giúp cho không gian thoáng đãng, mát mẻ và đảm bảo sức khỏe gia đình. Vì vậy việc bố trí không gian đón ánh sáng tự nhiên trở nên ý nghĩa vô cùng. Ý tưởng thiết kế mở cho kiến trúc hiện đại giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên.

Kiến trúc mở có khá nhiều phong cách thiết kế, đó là một giếng trời độc đáo, hay cửa sổ lớn với view lãng mạn, hệ nhiều cửa kính sáng thoáng đãng….

Thiết lập hệ nhiều cửa sổ, đây là ý tưởng giúp đón ánh sáng tuyệt đối, tạo không gian mát mẻ và thoáng đãng. Đăc biệt việc sử dụng kính cửa sổ còn giúp tạo nên không gian ảo, giúp căn phòng rộng rãi và tạo chiều sâu.

Thiết kế cửa sổ lớn và mở cửa để đón ánh sáng một cách tối đa. Đây không chỉ là ý tưởng giúp đem lại ánh sáng cho không gian mà còn tạo view cực lãng mạn. Sáng tạo với việc đặt một chiếc sofa bed bên khung cửa sổ để thư giãn, đọc sách và tận hưởng gió mát tuyệt vời.

Tuy nhiên lưu ý khi bố trí cửa sổ lớn và mở cửa đón sáng cần phù hợp với phong thủy, nếu như hướng nhà phù hợp mở cửa sẽ mang đến sự thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Ngược lại nếu mở cửa sổ tùy tiện khi không phù hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều bất trắc và ảnh hưởng sức khỏe.

Thiết lập giếng trời: Một hệ thống giếng trời không chỉ đem lại ánh sáng mà còn giúp thông khí, thoáng đãng và mát mẻ, đặc biệt độc đáo và vô cùng ấn tượng. Đây là kiểu kiến trúc được thiết kế với khoảng không gian trên mái nhà được thay thế bằng lớp kính cường lực trong suốt hoặc dạng kính mờ.

Giếng trời đón ánh sáng mạnh cực tốt, đạc biệt căn hộ nhiều tầng. Thiết kế nội thất sử dụng giếng trời thường được bố trí ở cầu thang, sau nhà hoặc trung tâm của ngôi nhà để tận dụng ánh sáng tối đa.

Với những kiến trúc sát nhau như ngày nay, việc thiết lập không gian đón ánh sáng tự nhiên trở nên quan trọng vô cùng. Tận dụng ánh sáng tựu nhiên cho căn phòng thoáng đãng và mát mẻ không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn đem lại không gian đẹp đầy thẩm mỹ.

Thùy Dương

Hotline