Chuỗi cửa hàng TOPZONE của Thế Giới Di Động chính thức có mặt trên thị trường

Với chuỗi cửa hàng mới chuyên bán sản phẩm Apple tại TP.HCM và Hà Nội đạt chuẩn Apple phải đáp ứng các tiêu chí không chỉ là thiết kế, vị trí mà còn phải đáp ứng được số lượng sản phẩm trưng bày cũng như nhiều tiêu chí khác.

Topzone là gì?

Các cửa hàng TOPZONE đều phải đáp ứng đạt tiêu chuẩn AAR ( Apple Authorized Retailer – Nhà bán lẻ ủy quyền) của Apple. Tổng cộng hiện nay đã có 4 cửa hàng ra đời và đều đặt cạnh các cửa hàng Thế Giới Di Động tại các vị trí khá đắc địa của hai thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Về hình thức cửa hàng, mỗi 2 năm một lần Apple sẽ nâng cấp phiên bản ủy quyền của mình và TopZone là phiên bản ủy quyền được nâng cấp và mới nhất thế giới hiện nay.

Cửa hàng được thiết kế với hai tông màu chủ đạo thường thấy ở các Apple Store là tông màu đen và trắng. Toàn bộ thiết kế của cửa hàng đều do Apple thực hiện, vị trí cửa hàng cũng được thẩm định, cũng như các đối tác liên quan đến xây dựng, lắp đặt,… đều được Apple chỉ định. Trong đó, Á Đông tự hào là đối tác lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh,… cũng là đối tác để thực hiện dự án cửa hàng TopZone.

Thiết kế bên ngoài, với bảng hiệu màu đen, chữ màu sắc bắt mắt, giúp người đi đường dễ dàng nhận diện. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trong khôn gian mua sắm đẹp, chỉn chu từ ngoài vô trong.

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, chuỗi cửa hàng TopZone đã chính thức được ra mắt. Mang tới cho đông đảo cộng đồng Apple Fan không gian trải nghiệm mua sắm đẳng cấp với phiên bản cửa hàng ủy quyền chính thức nâng cấp và cập nhật mới nhất được đưa về Việt Nam.

Á Đông thi công bảng hiệu Topzone

Là đối tác lâu năm của Thế Giới Di Động, vì thế Á Đông vinh dự được thực hiện thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cho 4 cửa hàng Topzone. Với đảm bảo về thiết kế, chất lượng cũng như hình thức, nhận diện thương hiệu, Á Đông đã hoàn tất bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng Topzone yêu cầu.

Vì sao chọn Apple chọn Á Đông?

Á Đông sở hữu nhà máy rộng 25.000 m2 chuẩn ISO 9001 đáp ứng 100% yêu cầu về sản phẩm của các khách hàng:

  • Với hàm trăm máy móc thiết bị tân tiến.
  • Dây chuyền sản xuất khép kín từ gia công thô đến sơn tĩnh điện tại nhà máy đảm bảo kiểm soát chất lượng.
  • Gần 1000 nhân sự khối văn phòng và nhà máy đáp ứng kịp thời tiến độ của khách hàng.
  • Đã thi công 30.000 công trình.
  • Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.
  • Với năng lực thi công liên tục 64 tỉnh thành phố tại Việt Nam, và các nước khu vực Đông Nam Á, khâu vận chuyển – lắp đặt tại Á Đông luôn có mức chi phí tốt nhất, đáp ứng tiến độ giao hàng.
  • Đáp ứng sản phẩm cho nhiều nước trong khu vực.

Hy vọng rằng Topzone sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới để có thể phát triển thêm chuỗi cửa hàng, Á Đông cũng vinh dự đồng hành với chuỗi Topzon và Thế Giới Di Động để có được không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại chuẩn Apple.

Hotline