亚东厂主力产品清单

Sở hữu nhà máy sản xuất đạt ISO 9001, với diện tích 20.000 m2 với các mặt hàng chủ lực và các sản phẩm và dịch vụ phục vụ trưng bày – bán hàng, cùng các sản phẩm POSM. Những sản phẩm chất lượng cao, cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời đem đến cho các nhà cung cấp, đối tác môi trường làm việc thuận lợi, hợp tác công bằng cùng nhau phát triển.

Các dòng sản phẩm của nhà máy sản xuất Á Đông

Quầy kệ trưng bày sản phẩm

Với các chuỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị, thì các doanh nghiệp khá cầu kỳ mỗi lần đưa ra chọn lựa các loại giá kệ, vì cần thỏa mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày. Với kinh nghiệm nhiều năm, Á Đông đã sản xuất – lắp đặt các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi các thương hiệu lớn như Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Nhà Thuốc An Khang…nên có kinh nghiệm và tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cho hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng tốt nhất.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm cho chuỗi cửa hàng mẹ và bé Avakids.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công tủ trưng bày đồng hồ cho chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công tủ trưng bày điện thoại cho chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công tủ trưng bày trang sức cho chuỗi cửa hàng Ava Ji.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công tủ quầy kệ trưng bày cho chuỗi siêu thị mini Kingfoodmart.

Các sản phẩm POSM

Á Đông sản xuất các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại showroom, cửa hàng, các địa điểm bán lẻ,… để góp phần nhận diện thương hiệu. Với những am hiểu về những phương thức sản xuất, chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng các giải pháp POSM chuyên nghiệp.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công bảng hiệu cho chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công bảng hiệu cho chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, Topzone.

Á Đông sản xuất – lắp đặt – thi công bảng hiệu cho 5 chuỗi cửa hàng Ava.

Năng lực sản xuất của nhà máy Á Đông

Nhà máy của Á Đông tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, có tổng diện tích 20.000m2 với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Đây là nhà máy có quy mô lớn có thể đáp ứng cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3000 cửa hàng chuỗi mỗi năm.

Chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành, Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại nhằm đảm bảo khả năng cung cấp số lượng sản phẩm lớn. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu cho phép Á Đông đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác gần như tuyệt đối cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Nhà máy sản xuất Á Đông đạt tiêu chuẩn ISO 9001 đặt tại khu cụm công nghiệp Tam Phước, Biên Hòa Đồng Nai

Các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng thường sử dụng vật liệu rất đa dạng, từ những quầy, kệ chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn, cho đến những tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp sang trọng làm từ kính, gỗ, đá, arcylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mica.

Chúng tôi tập trung vào thế mạnh sản xuất theo mô hình One – stop – station  (Một điểm dừng). Tại đây các chuỗi bán lẻ có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho một cửa hàng. Điều này giúp giảm nhẹ đáng kể áp lực quản lý nhà thầu và quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp chuỗi.

 

 

Hotline