QUY TRÌNH THIẾT KẾ TRỌN GÓI CHUỖI SIÊU THỊ MINI

Á Đông – nhà sản xuất hàng đầu cung cấp trọn gói sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

LẤY YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Trao đổi các yêu cầu của khách hàng, đồng thời lắng nghe những ý tưởng, tìm hiểu mong muốn của họ và tư vấn phù hợp với nhu cầu.

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế trọn gói cho chuỗi cửa hàng di động khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Á Đông sẽ trực tiếp đến địa điểm công trình để thực hiện khảo sát thực trạng, đo đạc diện tích từng cửa hàng, nghiên cứu không gian, đặc tính sản phẩm cũng như bàn bạc, thảo luận về những yêu cầu của chủ đầu tư.

Bản vẽ layout bố trí hiện trạng

Khi đã nắm rõ những thông tin và yêu cầu cần thiết, chuyên gia thiết kế của Á Đông thảo luận để tìm ra phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất. Một bản thiết kế tính toán sơ bộ mặt bằng công trình sẽ được phác thảo cùng các phương án thiết kế bảng hiệu và nội thất và gửi đến khách hàng.

Dựng phối cảnh 3D, nội thất, bảng hiệu

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để dựng lại phối cảnh thông qua bản vẽ 2D, 3D thể hiện lại bối cảnh của mặt bằng công năng, vị trí đặt các đồ nội thất và bảng hiệu để gửi lại cho chủ đầu tư.

Triển khai 2D

Làm rõ các hình dáng, kích thước, cao độ, vị trí, cấu tạo, vật liệu hoàn thiện các thành phần kiến trúc để phục vụ cho thi công và dự toán.

Báo giá sản xuất thi công

Đưa ra đơn giá sản xuất thi công công trình cho khách hàng dựa vào các hạng mục như chi phí thiết kế, chi phí nhân công, chi phí vật liệu xây dựng,…

Lập bảng tiến độ

Việc lập bảng tiến độ sẽ giúp khách hàng nắm rõ tiến độ công trình cũng như kiểm tra được chất lượng trong quá trình thực hiện dự án.

Chốt giá và tiến độ

Cam kết về chi phí cũng như tiến độ khi thi công dự án được sự đồng thuận giữa Á Đông và khách hàng.

Triển khai sản xuất tại nhà máy

Dựa vào bản thiết kế 2D, 3D đã chốt với khách hàng, nhà máy sẽ cho triển khai sản xuất sản phẩm để đáp ứng đúng chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách. Đội ngũ gần 1000 nhân sự Á Đông cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng.

Thi công

Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ nhà máy, tập kết tại công trình và đội ngũ thợ tiến hành thi công.

Kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao

Là quy trình kiểm tra chất lượng công trình bởi Á Đông và khách hàng, sau đó bàn giao để đưa vào sử dụng.

Khai chương

Các shop đi vào hoạt động và khai chương đúng tiến độ và cam kết với khách.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline