CÁC THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG THỂ THAO Á ĐÔNG THỰC HIỆN

Là trong những đối tác chiến lược của tập đoàn Thế Giới Di Động trong nhiều năm, Á Đông đã khẳng định vị thế của mình qua các chuỗi dự án, trong đó có dự án chuỗi cửa hàng thể thao Ava Sport.

Với phương châm “Phục Vụ Không Giới Hạn” Công Ty Á Đông cảm ơn và rất tự hào khi được các thương hiệu tin tưởng và lựa chọn Á Đông làm bạn đồng hành. Với mục tiêu uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt các công trình đảm bảo về thời gian và chất lượng.

Sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO:9001 với diện tích hơn 20.000 m2 tại khu công nghiệp Tam Phước, Biên Hòa, chỉ cách TPHCM 1 giờ di chuyển, trang bị máy móc tân tiến, dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng vận chuyển – thi công liên tục khắp 63 tỉnh thành và các nước Đông Nam Á với chi phí tối ưu.

Thương hiệu Ava Sport: Được thành lập vào năm 2022 bởi tập đoàn Thế Giới Di Động,Ava Sport là chuỗi cửa hàng thể thao đa dạng sản phẩm được thành lập bởi Tập đoàn Thế Giới Di Động. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt cùng các chương trình khuyến mãi giúp họ mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Á Đông đã thi công bảng hiệu cho chuỗi cửa hàng thể thao AvaSport

Á Đông đã cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi cửa hàng thể thao AvaSport

Đa dạng các sản phẩm phục vụ trưng bày và POSM cho chuỗi cửa hàng thể thao AvaSport

Nhằm mang đến chất lượng cũng như đạt đúng tiến độ, số lượng lớn sản phẩm mà mỗi dự án yêu cầu, Á Đông đã đầu tư vào nhà máy sản xuất với quy mô 20.000 m2 tọa lạc tại Đồng Nai. Cùng dàn máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền khép kín đảm bảo kiểm soát về chất lượng một cách tốt nhất.

Đội ngũ gần 1000 nhân sự Á Đông cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời đem tới cho các nhà cung cấp, đối tác môi trường làm việc thuận lợi, hợp tác công bằng cùng nhau phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline