CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG THỂ THAO

Thiết kế cửa hàng thể thao hữu hiệu ngoài đẹp mắt và sang trọng ra thì tạo được không gian trải nghiệm sản phẩm lý tưởng và đưa ra được giá trị sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng cũng quan trọng không kém. Biết được điều đó, Á Đông thiết kế những quầy kệ trưng bày phù hợp với từng đối tượng, thương hiệu, giúp sử dụng đúng không gian để trưng bày:

Bảng hiệu

Việc thu hút, gây ấn tượng tốt cho người tiêu dùng luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp luôn muốn hướng tới. Ngoài đẹp mắt và sáng tạo thì các bảng hiệu của Á Đông là bảng hiệu lam tôn với hoa văn đột lỗ, một sáng chế do chính Á Đông phát triển và ứng dụng trên các chuỗi cửa hàng.

Với bảng hiệu này, việc thi công sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách ghép xỏ các module lại với nhau qua hệ xương cài, trong khi các lỗ đột hoa văn giúp gió xuyên qua làm giảm áp lực gió. Đây là cách giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian xây dựng, đồng thời giảm được chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh.

Kệ giày

Được thiết kế trẻ trung và hiện đại, kệ được làm từ lam tôn lưới có chỗ đặt giày, giúp dễ dàng quan sát mẫu mã, hình dáng sản phẩm.

Kệ quần áo

Kệ có đầu kệ và lưng kệ được sản xuất với mặt từ lam tôn đục lỗ hoa văn, đồng thời màu sắc đa dạng và được sơn tĩnh điện để giữ được tuổi thọ lâu dài.

Kệ sát tường

Loại kệ này giúp tận dụng được diện tích, bày trí được nhiều sản phẩm như balo, dép, vớ,…Lưng kệ được làm từ lam tôn đục lỗ với hoa văn với chất liệu từ từ tôn, sắt sơn tĩnh điện nên chất liệu bền bỉ, chịu được tác động và trọng lượng nặng.

bàn trải nghiệm thiết bị đeo thông minh

Bàn trải nghiệm thiết bị đeo thông minh được thiết kế khung bằng chất liệu kim loại, với mặt bàn trắng bên dưới có gắn POSM thông tin của sản phẩm

Á Đông - Nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng thể thao

Có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực quảng cáo và nội thất, Á Đông cung cấp trọn gói các sản phẩm trưng bày và phục vụ bán hàng cho hơn 2000 cửa hàng di động của các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone,…

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tại Đồng Nai với hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại. Á Đông tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ chỉ với chi phí tối ưu.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline