CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG DI ĐỘNG

Một cửa hàng, showroom ngoài được trang trí độc đáo thì những sản phẩm trưng bày và bán hàng như bảng hiệu, tủ, quầy kệ,…cũng là yếu tố quan trọng giúp mặt hàng kinh doanh được nổi bật, gọn gàng cũng như an toàn hơn.

Bảng hiệu

Một trong những điều làm nên một cửa hàng hoàn chỉnh đó chính là bảng hiệu ngoài trời. Với những thiết kế sáng tạo và nội dung chất lượng, bảng hiệu sẽ là cách thức tuyệt vời để quảng bá thương hiệu cũng như thu hút nhóm khách hàng tiêu dùng đến với cửa hàng nhanh nhất ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Tủ trưng bày điện thoại

Tủ trưng bày cửa kính dạng đứng là loại tủ phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi các chuỗi cửa hàng di động hiện nay. Nổi bật với màu sắc trẻ trung và năng động, tủ thường được dùng để trưng bày các sản phẩm điện thoại di động mới nhất và thịnh hành.

Hệ tủ được đặt sát tường, có diện tích phù hợp với không gian mang đến sự thoải mái khi lựa chọn sản phẩm. Cửa kính lùa tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, rút ngắn thời gian tìm kiếm cho khách hàng. Ngoài ra, tủ còn được trang bị hệ thống đèn led giúp làm nổi bật được sản phẩm bên trong, thu hút khách hàng hơn, kích thích nhu cầu mua sắm.

Tủ trưng bày đồng hồ

Với việc trưng bày đồng hồ, nhiều cửa hàng đã lựa chọn tủ kính kiểu dáng đa dạng và bố trí theo nguyên tắc tối ưu diện tích không gian. Ngoài các hệ tủ sát tường thì các tủ kính nhỏ bố trí theo lối đi cũng sẽ làm tăng thêm tiện ích cho việc trưng bày, đồng thời làm bật lên được giá trị sản phẩm. Với thiết kế đơn giản, toàn bộ được làm bằng kính với nhiều tầng tối ưu khả năng sắp xếp hợp lý.

Kệ treo phụ kiện

Kệ treo phụ kiện thường được dùng để trưng bày nhiều loại phụ kiện điện thoại khác nhau như ốp lưng, tai nghe, dây sạc,… Mẫu kệ này sẽ có nhiều móc treo khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm. Vì phụ kiện điện thoại đa số sẽ có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên không cần thiết phải sử dụng kệ có trọng tải cao mà chỉ cần chú ý để không gian trưng bày được khoa học, tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm của khách hàng, đồng thời kiểm soát và quản lý của chủ cửa hàng được dễ dàng hơn.

Bàn trải nghiệm

Một khu vực riêng cho khách hàng trải nghiệm, tương tác với các sản phẩm hiện đang là xu hướng mà các cửa hàng điện thoại di động hướng tới nhằm phục vụ cho việc bán hàng cũng như kích thích nhu cầu mua sắm. Đóng vai trò là một phần không thể thiếu, bàn trải nghiệm vừa là nơi trưng bày hiệu quả, vừa là nơi sử dụng thử dành cho mọi khách hàng, từ đó mà họ có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Á Đông - Nhà cung cấp hàng đầu giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng di động

Có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực quảng cáo và nội thất, Á Đông cung cấp trọn gói các sản phẩm trưng bày và phục vụ bán hàng cho hơn 2000 cửa hàng di động của các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone,…

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tại Đồng Nai với hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại. Á Đông tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ chỉ với chi phí tối ưu.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline