GIỚI THIỆU BLUETRONICS

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiền thân là Bigphone được ra đời từ năm 2017, Bluetronics là chuỗi bán lẻ hàng điện tử tiêu dùng đầu tiên tại nước ngoài của Tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG). Bluetronics hiện có 50 cửa hàng chuyên bán lẻ thiết bị di động và sản phẩm điện máy chính hãng tại Campuchia. Bluetronics đều được trang hoàng bằng các nhóm sản phẩm khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mà ít tốn thời gian và công sức hơn. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi như vận chuyển và lắp đặt miễn phí lần đầu tiên xuất hiện tại Campuchia. Bluetronics cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao bên cạnh sự tiện lợi cũng như chăm sóc trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Á ĐÔNG CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRƯNG BÀY TOÀN DIỆN CHO CHUỖI CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY BLUETRONICS

Á Đông là đối tác vàng của tập đoàn Thế Giới Di Động, chúng tôi đã cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện một cửa hàng chuỗi sẵn sàng vận hành cho hơn 50 cửa hàng điện máy Bluetronics tại Campuchia.

Công ty Á Đông cám ơn tập đoàn Thế Giới Di Động đã tin tưởng và lựa chọn Á Đông làm bạn đồng hành. Với mục tiêu uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt tất cả các công trình đảm bảo về thời gian và chất lượng..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BLUETRONICS

Hotline