GIỚI THIỆU BÁCH HÓA XANH

GIỚI THIỆU CHUNG

Bách Hóa Xanh được đưa vào thử nghiệm cuối năm 2015, thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động tập trung vào ngành bán lẻ thực phẩm và FMCG, cung cấp thực phẩm tươi sống (thịt cá, rau củ, trái cây,…) và nhu yếu phẩm với hơn 2.000 cửa hàng tại các tỉnh Miền Nam và Nam Trung Bộ. Với định hướng cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc, giá cả hợp lý, không gian sạch sẽ, địa điểm dễ tiếp cận với người nội trợ.

Bách Hóa Xanh mong muốn mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi tối đa khi mua sắm đến cho khách hàng bằng việc đưa Bách hóa Xanh phủ rộng khắp mọi khu vực kể cả vùng nông thôn. Bách hóa XANH cũng không ngừng tìm kiếm và mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm với hơn 12.000 sản phẩm đủ chủng loại, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, minh bạch.

Á ĐÔNG CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRƯNG BÀY TOÀN DIỆN CHO CHUỖI SIÊU THỊ MINI BÁCH HÓA XANH

Á Đông là đối tác vàng của tập đoàn Thế Giới Di Động, chúng tôi đã cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện một cửa hàng chuỗi sẵn sàng vận hành cho hơn 2.143 siêu thị mini Bách Hóa Xanh khắp 63 tỉnh trên toàn quốc.

Công ty Á Đông cám ơn tập đoàn Thế Giới Di Động đã tin tưởng và lựa chọn Á Đông làm bạn đồng hành. Với mục tiêu uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt tất cả các công trình đảm bảo về thời gian và chất lượng..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BÁCH HÓA XANH

Dự án sản phẩm đang phục vụ

Hotline