CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY

Để gây ấn tượng với khách hàng, tăng doanh số thì ngoài chất lượng sản phẩm, các chuỗi cửa hàng điện máy còn cần phải chú trọng đến thiết kế không gian, cách bố trí, hệ thống quầy kệ trưng bày sao cho tạo được màu sắc thương hiệu riêng biệt. Là nơi cung cấp và đáp ứng lượng lớn hàng hóa về điện tử, gia dụng, nên các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cũng có những nét đặc thù riêng.

Bảng hiệu

Việc thu hút, gây ấn tượng tốt cho người tiêu dùng luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp luôn muốn hướng tới. Ngoài đẹp mắt và sáng tạo thì các bảng hiệu của Á Đông là bảng hiệu lam tôn với hoa văn đột lỗ, một sáng chế do chính Á Đông phát triển và ứng dụng trên các chuỗi cửa hàng.

Với bảng hiệu này, việc thi công sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách ghép xỏ các module lại với nhau qua hệ xương cài, trong khi các lỗ đột hoa văn giúp gió xuyên qua làm giảm áp lực gió. Đây là cách giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian xây dựng, đồng thời giảm được chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh.

Kệ trưng bày tivi

Những mặt hàng điện tử như tivi, loa, quạt,…để trưng bày thì cần độ chắc chắn, độ bền cao và tải trọng lớn do đó kệ trưng bày tôn liền sẽ là nơi thích hợp. Được thiết kế màu sắc theo yêu cầu, sở hữu tấm lưng kín thêm phần vững chắc, tạo nên sự an toàn khi trưng bày hàng hóa.

Kệ trưng bày đồ gia dụng

Đồ gia dụng có vô số mẫu mã và đa dạng về kích thước, để hệ thống và trưng bày được gọn gàng hơn thì những chiếc kệ tôn lưới hoặc tôn lỗ có nhiều tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế mặt lưng thông thoáng, có miếng chắn phía trước hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn khi trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, việc trưng bày sản phẩm trên kệ nhiều tầng sẽ dễ dàng cho khách lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm hơn.

Kệ trưng bày máy lạnh

Vì sản phẩm đặc trưng là máy lạnh nên kệ trưng bày cũng sẽ đòi hỏi cao về sự an toàn và chắc chắn. Đáp ứng yêu cầu này, kệ tôn lỗ áp tường ra đời, chỉ cần cố định vít và móc treo là có thể bố trí sản phẩm theo nhiều tầng, vẫn mang đến thẩm mỹ cho cửa hàng mà còn không chiếm dụng nhiều diện tích.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline