CÁC THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY Á ĐÔNG THỰC HIỆN

Là một trong những đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, Á Đông luôn khẳng định vị thế của mình qua từng dự án chuỗi cửa hàng điện máy, đánh dấu sự phát triển trên con đường trở thành nhà sản xuất hàng đầu thiết kế thi công chuỗi cửa hàng, cung cấp trọn gói sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng.

Hân hạnh được sự tín nhiệm và trở thành đối tác của thương hiệu chuỗi cửa hàng điện máy Điện Máy Xanh, chuỗi Bluetronics tại Campuchia. Với phương châm “phục vụ không giới hạn”, Á Đông tự tin đáp ứng 100% yêu cầu sản xuất liên tục trên khắp 63 tỉnh thành và các nước Đông Nam Á với chi phí tối ưu.

Á Đông đã thi công 2104 siêu thị ĐIỆN MÁY XANH

Á Đông đã thi công 50 siêu thị Bluetronics tại Campuchia

Cung cấp quầy kệ phục vụ bán hàng và trưng bày sản phẩm cho ĐIỆN MÁY XANH VÀ Bluetronics

Nhằm mang đến chất lượng cũng như đạt đúng tiến độ, số lượng lớn sản phẩm mà mỗi dự án yêu cầu, Á Đông đã tập trung đầu tư vào nhà máy với quy mô 20.000m2 tọa lạc tại Đồng Nai. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, hệ thống dây chuyền sản xuất, lắp ráp hiện đại cùng công suất hoạt động liên tục, Á Đông tự tin cam kết đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, nguồn lực nhân sự của Á Đông có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công sáng tạo, bền vững, phù hợp với các thương hiệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng nhà máy sản xuất hiện đại. Á Đông cam kết mang đến cho khách hàng những công trình trọn gói đúng tiến độ và chất lượng nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline