CÁC THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG DI ĐỘNG Á ĐÔNG THỰC HIỆN

Là một trong những đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, Á Đông luôn khẳng định vị thế của mình qua từng dự án chuỗi cửa hàng di động, đánh dấu sự phát triển trên con đường trở thành nhà sản xuất hàng đầu thiết kế thi công chuỗi cửa hàng, cung cấp trọn gói sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng.

Hân hạnh được sự tín nhiệm và trở thành đối tác của nhiều thương hiệu chuỗi cửa hàng di động như Thế Giới Di Động, Cellphones, Topzone. Với phương châm “phục vụ không giới hạn”, Á Đông tự tin đáp ứng 100% yêu cầu sản xuất liên tục trên khắp 64 tỉnh thành và các nước Đông Nam Á với chi phí tối ưu.

Á Đông thi công 3.108 Shop trong chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động

Á Đông thi công 35 Shop trong chuỗi cửa hàng TopZone

Hệ thống chuỗi cửa hàng Cellphone S

Tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, nhà máy Á Đông có quy mô 20.000m2 tọa lạc tại khu công nghiệp Tam Phước, cách TP.HCM 1 giờ di chuyển.

Từ máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến tới các dây chuyền sản xuất khép kín,…Á Đông luôn kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi quy trình để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, cam kết đúng tiến độ và vượt xa kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, Á Đông còn có nền tảng vững chắc từ đội ngũ nhân sự chuyên môn giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công và dịch vụ đáp ứng đúng với nhu cầu chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng nhà máy sản xuất hiện đại. Á Đông cam kết mang đến cho khách hàng những công trình trọn gói đúng tiến độ và chất lượng nhất. Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline