CÁC THƯƠNG HIỆU CHUỖI NHÀ THUỐC Á ĐÔNG THỰC HIỆN

Là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, Á Đông luôn khẳng định vị thế của mình qua các dự án  thiết kế – thi công trọn gói cho chuỗi dự án nhà thuốc trong đó có chuỗi nhà thuốc An Khang với tổng số 245 nhà thuốc tại Tp. HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Á Đông cảm ơn các hãng đã tin tưởng lựa chọn Á Đông làm bạn đồng hành. Với mục tiêu uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt nhất các công trình, đảm bảo về thời gian và chất lượng.

Á Đông đã thi công bảng hiệu cho 245 shop của nhà thuốc AN KHANG

Á Đông đã cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho 245 shop của nhà thuốc AN KHANG

Đa dạng các sản phẩm phục vụ trưng bày cho nhà thuốc

Nhằm mang đến chất lượng cũng như đạt đúng tiến độ, số lượng lớn sản phẩm mà mỗi dự án yêu cầu, Á Đông đã đầu tư vào nhà máy sản xuất với quy mô 20.000 m2 tọa lạc tại Đồng Nai. Cùng dàn máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền khép kín đảm bảo kiểm soát về chất lượng một cách tốt nhất.

Đội ngũ gần 1000 nhân sự Á Đông cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời đem tới cho các nhà cung cấp, đối tác môi trường làm việc thuận lợi, hợp tác công bằng cùng nhau phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline