CÁC THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ Á ĐÔNG THỰC HIỆN

Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm thì thiết kế thi công cửa hàng theo một concept nhất định là không thể thiếu để tạo sự chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tại đó, các hàng hóa, sản phẩm sẽ được trưng bày dưới hệ thống ánh sáng cùng các quầy kệ hiện đại giúp tăng thêm giá trị cho mỗi món đồ, tăng mỹ quan cho cả cửa hàng.

Hiểu được điều đó, Á Đông luôn không ngừng nỗ lực để sản xuất, thi công trọn gói các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho các chuỗi cửa hàng tiêu dùng. Là một trong những đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua, Á Đông luôn khẳng định vị thế của mình qua từng dự án, đánh dấu sự phát triển trên con đường trở thành đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo và nội thất hàng đầu ở nước ta.

Chuỗi cửa hàng AvaKids đến từ Thế Giới Di Động được đưa vào hoạt động. Tập trung vào các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, chuỗi Ava hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô ra các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Á Đông đã thi công bảng hiệu cho chuỗi cửa hàng mẹ và bé AVAKids

Á Đông đã cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho  chuỗi cửa hàng AVAKids

Đa dạng các sản phẩm phục vụ trưng bày và POSM cho AVAKids

Nhằm mang đến chất lượng cũng như đạt đúng tiến độ, số lượng lớn sản phẩm mà mỗi dự án yêu cầu, Á Đông đã đầu tư vào nhà máy sản xuất với quy mô 20.000 m2 tọa lạc tại Đồng Nai. Cùng dàn máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền khép kín đảm bảo kiểm soát về chất lượng một cách tốt nhất.

Đội ngũ gần 1000 nhân sự Á Đông cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho khách hàng. Đồng thời đem tới cho các nhà cung cấp, đối tác môi trường làm việc thuận lợi, hợp tác công bằng cùng nhau phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Á Đông!

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline