CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG THUỐC

Để gây ấn tượng với khách hàng, tăng doanh số thì ngoài chất lượng sản phẩm, các chuỗi cửa hàng điện máy còn cần phải chú trọng đến thiết kế không gian, cách bố trí, hệ thống quầy kệ trưng bày sao cho tạo được màu sắc thương hiệu riêng biệt.

Để có một nhà thuốc đạt chuẩn GPP không chỉ đạt hiệu quả cao về chất lượng độ an toàn của thuốc mà còn có cả mẫu thiết kế – thi công nhà thuốc đẹp. Các sản phẩm trưng bày phải đáp ứng tôi đa nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm này có đặc thù riêng.

Bảng hiệu

Là phần vô cùng quan trọng, đối với những chuỗi, Á Đông sẽ thực hiện thiết kế thi công bảng hiệu hàng loạt. Màu sắc bảng hiệu sẽ giúp cho khách hàng nhận biết thương hiệu từ xa. Ngoài bảng hiệu bằng alu thì hiện tại Á Đông có sáng chế bảng hiệu lam tôn với hoa văn đục lỗ, giúp thi công nhanh, chắc chắn và thẩm mỹ. Hiện tại, bảng hiệu này đang áp dụng cho chuỗi nhà thuốc An Khang.

Tủ thuốc

Đóng vị thế vô cùng quan trọng trong việc trưng bày, tủ thuốc có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng đa số sử dụng kính để giúp việc trưng bày và quan sát thuốc dễ dàng hơn, thuận tiện cho các dược sĩ lấy thuốc. Đồng thời tủ thuốc Á Đông có thiết kế thêm LED giúp cung cấp đủ ánh sáng cho không gian có thể nhận biết các loại thuốc.

Quầy thuốc

Tại quầy thuốc là nơi các dược sĩ trao đổi với khách hàng, vì thế thiết kế chuẩn với chiều cao trung bình của người Việt. Cùng với đó là kiểu dáng đẹp, sang trọng, phù hợp với nội thất bên trong.

Kệ đựng mỹ phẩm

Sử dụng loại kệ lưng lưới, có trọng lượng lớn,  dễ dàng giúp các dược sĩ trưng bày sản phẩm của mình một cách gọn gang, nổi bật, khách hàng có dễ dễ nhìn thấy sản phẩm mà mình muốn tìm.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline