CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY VÀ BÁN HÀNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG

Việc thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang, không chỉ đơn thuần là tạo ra không gian trưng bày hàng hóa mà còn tạo trải nghiệm với khách hàng khi tham quan mua sắm tại cửa hàng, trong khi đó vẫn đảm bảo giá trị của chuỗi cung ứng. Việc sử dụng chiến lược không gian bán lẻ và bố trí cửa hàng phù hợp sẽ tạo ra một ấn tượng đặc biệt với khách hàng mục tiêu và ảnh hưởng tới hành vi mua hàng. Biết được điều đó, Á Đông thiết kế những quầy kệ trưng bày phù hợp với từng đối tượng, thương hiệu, giúp sử dụng đúng không gian để trưng bày:

Bảng hiệu

Là phần vô cùng quan trọng, đối với những chuỗi, Á Đông sẽ thực hiện thiết kế thi công bảng hiệu hàng loạt. Màu sắc bảng hiệu sẽ giúp cho khách hàng nhận biết thương hiệu từ xa. Á Đông có sáng chế bảng hiệu lam tôn với hoa văn đục lỗ, giúp thi công nhanh, chắc chắn và thẩm mỹ. Hiện tại, bảng hiệu này đang áp dụng cho chuỗi nhà thuốc An Khang.

Kệ treo quần áo

Kệ ava được Á Đông thiết kế riêng cho thương hiệu Ava Word của Thế Giới Di Động, kệ có đầu kệ và lưng kệ được sản xuất từ Lam tôn đục lỗ hoa văn, đồng thời màu sắc đa dạng và được sơn tĩnh điện để giữ được tuổi thọ lâu dài.

Kệ sát tường

Loại kệ này giúp tận dụng được diện tích, mang phong cách tươi trẻ và sự tiện dụng,  lưng kệ được làm từ lam tôn đục lỗ với hoa văn đa dạng, bày trí được nhiều đồ dùng khách nhau. Kệ được làm từ tôn, sắt sơn tĩnh điện nên chất liệu bền bỉ, chịu được tác động và trọng lượng nặng.

Kệ trưng bày giữa nhà

Tại shop Ava Fashion bạn sẽ thấy kệ giữa nhà, loại kệ này giúp trưng bày quần áo hoặc giày dép dễ dàng, gọn gang và ngăn nắp.

Tủ kính thời trang

Tủ kính được thiết kế gọn gang bằng chất liệu kính kết hợp gỗ, giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và làm nổi bật thiết kế của mẫu sản phẩm.

Quầy thu ngân

Quầy thu ngân cũng được thiết kế bằng chất liệu kim loại, với lam tôn đục lỗ đặc trưng của thiết kế nội thất của cửa hàng Ava Fashion.

Tủ trang sức

Tủ trang sức với thiết kế sang trọng, làm nổi bật lên vẻ đẹp, long lanh của trang sức, kết hợp với ánh sáng giúp sản phẩm nổi bật hơn bao giờ hết.

Dự án sản phẩm đang phục vụ

 

Hotline