GIỚI THIỆU AVA SPORT

GIỚI THIỆU CHUNG

Ava Sport là chuỗi cửa hàng thể thao đa dạng sản phẩm được thành lập bởi Tập đoàn Thế Giới Di Động. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt cùng các chương trình khuyến mãi giúp họ mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế giới đồ thể thao chính hãng cho các tín đồ đam mê thể thao, hoạt động ngoài trời với đa dạng sản phẩm chất lượng, uy tín. Đến với AVA Sport bạn không cần lo lắng khi mỗi danh mục sản phẩm đều có nhiều phân khúc giá để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mỗi người. AVA Sport cũng đảm bảo rằng sẽ mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá tốt.

á đông cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng thể thao ava sport

Á Đông là đối tác vàng của tập đoàn Thế Giới Di Động, chúng tôi đã cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện một cửa hàng chuỗi sẵn sàng vận hành cho 5 cửa hàng thể thao Ava Sport trên toàn quốc.

Công ty Á Đông cám ơn tập đoàn Thế Giới Di Động đã tin tưởng và lựa chọn Á Đông làm bạn đồng hành. Với mục tiêu uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt tất cả các công trình đảm bảo về thời gian và chất lượng..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA AVA SPORT

Dự án sản phẩm đang phục vụ

Hotline