Á Đông cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho chuỗi cửa hàng

Đứng trước nhu cầu của các thương hiệu bán lẻ mở rộng mạng lưới chuỗi cửa hàng, Á Đông đẩy mạnh dịch vụ ‘một điểm dừng’ cung cấp giải pháp trưng bày từ thiết kế, sản xuất đến thi công hoàn thiện các chuỗi bán.

Sau 20 năm hoạt động, Á Đông được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp trọn gói sản phẩm quầy kệ, POSM phục vụ trưng bày và bán hàng cho các chuỗi cửa hàng. Khách hàng của Á Đông là những tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Circle K, Con Cưng…

Á Đông cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động.

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, Giám đốc và người sáng lập công ty Á Đông cho biết: “Hiểu được nhu cầu của các chuỗi bán lẻ mong muốn tìm một đối tác có thể đảm nhận trọn gói việc hoàn thiện chuỗi cửa hàng với số lượng lớn và tốc độ nhanh chóng, chúng tôi tập trung đẩy mạnh mô hình “một điểm dừng”. Điều này giúp giảm nhẹ đáng kể áp lực quản lý nhà thầu và quản lý chất lượng, tiến độ cho các doanh nghiệp chuỗi.”

Mặc dù khách hàng của Á Đông là các doanh nghiệp lớn, nhưng sản phẩm của Á Đông lại tiếp cận và phục vụ tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc với nhu cầu mua sắm và đặc thù khác nhau. Do đó, Á Đông không chỉ thấu hiểu các doanh nghiệp chuỗi dưới góc độ thương mại và quản trị, mà còn thấu hiểu cả khách hàng của họ. Năng lực thiết kế và tư vấn giải pháp trưng bày của Á Đông là một trong những thế mạnh được doanh nghiệp này chú trọng thúc đẩy, nhằm tạo ra những cửa hàng thân thiện và phù hợp nhất với tâm lý mua sắm.

Á Đông cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho chuỗi cửa hàng AVA.

Nhà máy sản xuất của Á Đông có tổng diện tích 20.000m2 tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Phần lớn nguồn vốn được đầu tư vào trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Đây là nhà máy có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, có thể đáp ứng năng suất cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3000 cửa hàng chuỗi mỗi năm.

Nhà máy sản xuất Á Đông có tổng diện tích 20.000m2 tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai.

Hệ thống sản xuất của Á Đông được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu tùy chỉnh đặc trưng của mỗi thương hiệu chuỗi bán lẻ, cung cấp tất cả những sản phẩm cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho các chuỗi cửa hàng trên phạm vi toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, phần lớn nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

Nguồn: https://tuoitre.vn/a-dong-cung-cap-giai-phap-trung-bay-toan-dien-cho-cac-chuoi-cua-hang-20220519172624921.htm

 

Hotline