code google.txt

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé trai siêu ấn tượng

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé trai siêu ấn tượng

Đối với trẻ nhỏ, phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ mà còn là khu vui chơi giải trí của bé, đặc biệt đối với bé trai. Bé trai vô cùng hiếu động và tinh nghịch, việc biến căn phòng thành khu vườn cổ tích, cuộc chiến của những chú khủng long, căn phòng siêu xe, hay lâu đài cổ tích…sẽ thật tuyệt khi kích thích sự phát triển và lớn mạnh của bé.

Để biến một phòng ngủ bình thường trở thành một khu rừng, lâu đài, văn phòng bác sĩ, hoặc bất cứ điều gì… tạo nên một bức tranh diệu kì trong trí tưởng tượng của trẻ. Thiết kế nội thất biến tấu từ một tấm chăn trở thành một hang động, một chiếc ghế trở thành một ngọn núi … thật tuyệt vời.

Phòng ngủ đi xa hơn nữa đó là khuyến khích của sự sáng tạo và thăm dò có nơi để ẩn và những thứ để leo lên, cộng với chủ đề siêu dễ thương. 

Xây dựng lều trại hệt như một cuộc dã ngoại ngoài trời.

Hãy bắt đầu với một chuyển đổi đáng kinh ngạc cùng thiết kế với một chút mạo hiểm trong tâm trí. Việc tiếp xúc với gạch và vòm trần là đủ để nắm bắt sự chú ý của người hâm mộ thiết kế lớn, sử dụng dây leo và các chi tiết độc đáo vui nhộn như con đường với xe ô tô chạy dọc, những chiếc hộp xếp rải tạo nên quang cảnh hệt như đang dã ngoại ngoài trời. Không những thế, “leo dây” còn giúp trẻ tập thể dục mà như đang vui chơi.

Căn phòng “mạo hiểm” nhưng vẫn được bố trí một khu vực để người lớn theo dõi và quan sát khi trẻ nhỏ chơi.

Một góc gần cửa sổ nhìn ra thành phố bên dưới. Ít người có thể sử dụng các nguồn cảm hứng họ thấy để hoàn thành tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật trên bảng bên phải.

Phần còn lại của căn phòng là không gian mở tuyệt vời và thoáng mát, giường ngủ độc đáo ưới mái vòm ấm cúng và riêng tư – thiết kế một chút tối hơn so với phần còn lại của căn phòng để  trẻ có thể ngủ ở vào cuối tuần.

Trang trí phòng theo chủ đề “Batman”

Nếu gia đình có 2 trẻ nhỏ hoặc sinh đôi, ngoài ý tưởng giường tầng dễ thấy ở các kiến trúc Á Đông còn có rất nhiều cách để bố trí nội thất, có thể sử dụng 2 giường ngủ đặt nối liền nhau trong một phòng ngủ. nhưng vẫn duy trì không gian chơi càng nhiều càng tốt. Bé sẽ thật thích thú với một không gian mang chủ đề Batman và Superman trong truyện tranh, đặc biệt là xem xét các anh hùng thời kỳ phục hưng siêu.

Hai gường ngủ liền nhau trong một phòng ngủ cho gia đình hai bé trai.

Bố trí nội thất bên trong phòng ngủ bé trai bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết cho bé, được đặt ẩn đi một cách gọn gàng và ngăn nắp để tạo khoảng trống cho chủ đề của căn phòng. Đặt tủ cao thuận lợi cho việc lưu trữ theo mùa, sử dụng giường ngủ với các ngăn kéo bên dưới tiết kiệm diện tích và lý tưởng kết hợp đựng quần áo đi học cho trẻ.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322