code google.txt

Ý tưởng thiết kế phòng khách nối liền phòng ăn hiện đại

Ý tưởng thiết kế phòng khách nối liền phòng ăn hiện đại

Với những căn hộ nhỏ hay chung cư mini, việc thiết kế nội thất có thể sáng tạo và độc đáo với ý tưởng phòng khách nối liền phòng ăn. Đây cũng là ý tưởng cực hiện đại phổ biến trong các kiến trúc ngày nay.

Phòng khách nối liền phòng ăn là ý tưởng thiết kế hiện đại trong các kiến trúc ngày nay. Đặc biệt đối với những không gian hẹp thì đây là một giải pháp khá hiệu quả và hữu ích, nhất là các căn hộ chung cư.

thi công nội thất

Phòng khách nối liền phòng ăn – vừa là bếp với diện tích khá thoải mái.

Ở các thiết kế nối liền này, việc thi công nội thất có phần khác biệt hơn so với các thiết kế thông thường. Đó chính là từ bên ngoài phòng khách có thể nhìn thẳng vào phòng ăn, có thể nối liền không ngăn cách hoặc có một bức vách ngăn cách. Tuy nhiên nên có một bức vách, vì việc không phân chia khiến không gian dễ bị lẫn lộn, thiếu thẩm mỹ.

thi công nội thất trọn gói

Một phòng khách nhỏ bên bàn ăn lớn ngăn cách với những then gỗ vách ngăn đơn giản.

Việc sử dụng màu sắc phù hợp giúp cho không gian cân bằng và hài hòa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sắc màu bạn yêu thích, chỉ cần phù hợp và đồng điệu cùng nội thất xung quanh và gam màu chủ đạo của không gian để tạo nên sự cuốn hút đặc biệt.

Thường sử dụng bức vách chất liệu gỗ với hoa văn đặc sắc, nổi bật hoặc chỉ ngăn cách bởi những thanh gỗ đặt thẳng đứng… Trang trí kết hợp nội thất bên trong giúp không gian sang trọng và thanh lịch. Một số thiết kế mang phong cách hiện đại không sử dụng bức vách nhưng vô cùng hiện đại và lịch sự, sang trọng và thân thiện khi kết hợp nội thất thông minh và khéo léo.

công ty thi công nội thất

Không gian cực sang trọng, mang phong cách trang hoàng, quý tộc khi lựa chọn nội thất theo phong cách cổ điển.

thiết kế thi công nội thất

Sàn gỗ thân thiện cho thiết kế nối liền này

Ở các thiết kế nội thất chung cư mini, hầu hết đều được bài trí theo ý tưởng nối liền này, nhằm tiết kiệm diện tích và tiện lợi trong nhu cầu sử dụng. Có thể là phòng khách nối liền phòng ăn hoặc phòng khách nối liền bếp.

dịch vụ thi công nội thất giá rẻ

Căn phòng nhỏ này tổng hợp vừa là phòng khách có thể nhìn thấy phòng ăn và vừa là khu vực giải trí, đọc sách.

thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách mở thoáng mát, nối liền là bàn ăn dù diện tích căn phòng này rất hẹp.

Tham khảo thêm Lựa chọn sàn nhà và vệ sinh sàn nhà đúng cách

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322