code google.txt

Ý tưởng thiết kế nội thất với căn phòng màu hồng

Ý tưởng thiết kế nội thất với căn phòng màu hồng

Nhắc đến màu hồng, người ta nghĩ ngay đến con gái. Vâng, màu hồng nhẹ nhàng nữ tính mà vô cùng dễ thương. Vì vậy chúng không chỉ được sử dụng cho phụ kiện làm đẹp con gái mà còn rất được ưa chuộng trong trang trí thiết kế nội thất nhà ở.

Các công ty thiết kế nội thất hầu hết đều có thể “chiều khách” với bất kì lý do nào để đem lại cho họ sự hài lòng về một không gian hoàn mỹ. Dưới đây mà một minh chứng cho ý tưởng nội thất với căn phòng màu hồng.

Thiết kế nội thất căn phòng màu hồng

Phòng khách

Không chỉ quen thuộc trong phòng ngủ con gái, màu hồng còn là sự lựa chọn của những phòng khách nhẹ nhàng, lãng mạn. Đó có thể là căn phòng hồng dâu ấn tượng, hay nội thất hồng trên nền tường trắng. Trong không gian tiếp khách của những gia đình trẻ, màu hồng tím sẽ là gam màu khá ấn tượng được lựa chọn làm điểm nhấn. Sắc màu này sẽ càng tăng thêm sức hút cho phòng khách khi không gian được trang trí với trắng làm màu nền. Thêm pha một gam màu trung lập như ghi, xám, be… để màu sắc không quá lệch lạc mà vẫn giữ được sự cân bằng và tiếp nối một cách khéo léo.

Phòng khách với bộ ghế sofa sắc hồng hoa văn thiết kế theo lối hoàng tộc sang trọng.

Không gian mang sắc hồng đồng điệu từ màu sơn tường, sàn nhà, ghế sofa…

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi dễ dàng thể hiện với sự xuất hiện của màu hồng. Chủ nhân nữ độc thân hoặc phòng bé gái được lựa chọn từ giấy dán tường, giường ngủ, chăn ga gối nệm, tủ áo… Ở phòng ngủ vợ chồng, màu sắc này cũng được lựa chọn khá phổ biến bởi sự ngọt ngào, lãng mạn vô cùng ý nghĩa.

Phòng ngủ công chú với sắc hồng dễ thương và đáng yêu vô cùng.

Màu hồng pastel khá nhẹ nhàng trong không gian phòng ngủ. Việc sử dụng nội thất hài hòa cùng một tông nhạt từ giấy dán tường, tủ áo, giường ngủ, thảm trang trí...

Nội thất bếp hồng

Ở phòng bếp, màu hồng có vẻ như khó là khá sử dụng. Tuy nhiên, việc bố trí và lựa chọn kết hợp nội thất phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu căn bếp hồng ấn tượng. Thay vì sử dụng bàn ghế ăn với màu sắc thường thấy như màu gỗ, nâu, vàng nhạt, đỏ… thì hãy thử với bộ bàn ghế ăn hồng nhạt nhé. Thêm vào đó là lựa chọn tủ bếp hồng, trang trí thêm với thảm chùi chân màu hồng sẽ thật tuyệt vời.

Tủ bếp sơn hồng thích hợp cho những chủ nhân yêu thích sự nữ tính trong kiến trúc không gian.

Màu hồng khá đa dạng với những sắc thái như hồng nhạt, hồng phấn, hồng dâu, hồng cam… Nếu gia đình bạn có con gái, đây sẽ là ý tưởng thật tuyệt vời. Tùy theo từng kiến trúc và yêu thích để lựa chọn và kết hợp sắc hồng phù hợp nhé. Chúc các bạn sở hữu một không gian hồng tuyệt như mơ.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322