code google.txt

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Đơn giản – tinh tế – độc đáo và đặc sắc, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ nhỏ này được bố trí nội thất không hề thua kém những kiến trúc lớn. Nếu như đang sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ nhỏ, hãy tham khảo bài viết sau cho không gian sống của gia đình nhé!

Căn hộ nhỏ xinh sẽ thật ý nghĩa dù chỉ hai phòng ngủ đơn giản. Với sự tinh tế và thẩm mỹ trong lối thiết kế, ắt hẳn bạn sẽ có được một không gian sống tuyệt vời. Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ cho gia đình ít người nhé!

Thông thường căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ thường là kiến trúc của gia đình bố mẹ và 2 con. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và vạch ra 1 phòng ngủ vợ chồng và 1 phòng dành riêng cho con.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

Bước chân vào cửa là phòng khách, bài trí với sofa và các vật dụng cần thiết, có kích thước phù hợp, không quá lớn chiếm nhiều diện tích. Sử dụng các màu sắc tươi sáng hoặc pastel nhẹ nhà cho không gian. Tiếp đến là phòng ăn, ở các căn hộ này, thiết kế nội thất phòng khách nối liền phòng ăn là ý tưởng hợp lý được nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ tiết kiệm diện tích mà lối thiết kế này cũng rất hiện đại và không kém phần sang trọng. Từ phòng khách đi vào bạn đặt bộ bàn ghế ăn, kê giữa hoặc gần tường trái, góc bên phải sát tường là bếp nâu cùng bồn rửa. Sử dụng tủ gỗ MFC chống ẩm cao cấp để giữ độ bền, theo đó bố trí cùng chất liệu với bàn ghế ăn cho không gian hài hòa.

Tiếp đến là phòng ngủ, hai phòng ngủ được bố trí về hai khu vực hai bên của kiến trúc, ở giữa là phòng khách thì 2 bên là phòng ngủ, bên phải là phòng bé, bên trái là phòng người lớn. Ở phòng bé, bạn có thể sử dụng giường tầng, vừa tiết kiệm diện tích vừa phân bổ được cho hai bé ngủ riêng.

Thiết kế này chỉ bao gồm một phòng vệ sinh đặt cạnh phòng bếp với những đảm bảo về ý nghĩa phong thủy.

Về màu sắc tổng thể không gian, bạn có thể sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng, hoặc là những màu sắc tươi sáng đảm bảo cho không gian thoáng và tinh tế.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322