code google.txt

Ý tưởng nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Ý tưởng nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Với căn hộ chung cư một phòng ngủ, bạn có thể sẽ khó để có thể thiết kế cho không gian nhỏ này. Vì vậy, hãy lên ý tưởng ngay từ ban đầu để sở hữu một kiến trúc dù nhỏ nhưng cực xinh xắn và ấn tượng nhé!

Thiết kế nội thất chung cư một phòng ngủ không giống như những căn hộ lớn với 2,3 phòng ngủ. vì chỉ có một phòng ngủ nên hãy khéo léo bố trí và sắp xếp nội thất một cách khoa học.

Phòng khách vẫn đủ tinh tế chỉ với những nội thất đơn giản.

Căn hộ 1 phòng ngủ thường là những gia đình nhỏ hoặc vợ chồng mới cưới, chủ nhân độc thân. Theo thứ tự từ phòng khách nhé! Với phòng khách, đừng nên đặt quá nhiều đồ dùng, bộ bàn ghế sofa dạng băng ghế kê sát từng, tivi có thể treo lên tường thế là đủ. Càng đơn giản càng tốt, đảm bảo cho không gian luôn thoáng, rộng và cảm giác thoải mái tối đa.

Trang trí với một bức tranh lớn trên tường cho không gian có sức hút… Màu sắc có thể tùy ý theo sở thích, vì đã hạn chế nội thất rồi nên không gian sẽ trở nên thoáng và rộng rãi, có thể sử dụng gam màu xanh nước biển, trắng, kem, nâu trầm hoặc xám chẳng hạn.

Phòng ngủ với nội thất và sắc màu trầm ấm áp 

Đối với phòng ngủ cũng vậy, cần sự đơn giản một cách tối đa. Đặt giường ngủ sát tường, sử dụng tủ áo âm tường, nếu đủ diện tích thì đặt bàn trang điểm, còn không nữa hãy đặt các vật dụng trang điểm ở tủ đầu giường, xem như nó là một chiếc bàn trang điểm, sáng tạo với một chiếc giương treo tường phục vụ trang điểm sẽ là một ý tưởng hay đấy. Phòng ngủ không cần quá lớn, chỉ cần đảm bảo tính ấm áp, lãng mạn và thoải mái. Sử dụng tông màu trầm sẽ là lựa chọn hay cho căn hộ một phòng ngủ, hoặc bạn có thể thiết kế căn phòng trắng với rèm cửa, chăn gối cùng màu, tạo một chút điểm nhấn ở giấy dán tường hoặc bộ ra giường điểm sắc hoa…

Bếp và phòng ăn nối liền hiện đại và khá sang trọng trong căn hộ một phòng ngủ.

Với phòng bếp, kết hợp phòng bếp và phòng ăn sẽ tiện lợi và đảm bảo về diện tích.  Căn bếp với những chiếc tủ bếp dạng chữ L treo tường không ảnh hưởng gì đến không gian bên dưới, bố trí bàn ăn dài kê sát tường. Hoặc thiết kế với phòng khách nối liền phòng ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà lại rất hiện đại. Có hoặc không với một bức vách ngăn không gian có những hộc nhỏ, vừa tận dụng chúng để đựng đồ hay các vật dụng trang trí bình bông, ly cốc… rất đẹp.

Nội thất phòng tắm đơn giản trong căn hộ chung cư nhỏ.

Còn phòng tắm, không cần phải quá cầu kì mà vẫn đảm bảo được tính thống nhất, sạch sẽ và sang trọng. Thiết kế nội thất sử dụng bồn tắm đứng, vật dụng phòng tắm treo trên những thanh đứng dọc trên bờ tường, hạn chế nội thất to cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Căn phòng trắng sẽ ấn tượng và phù hợp với kiến trúc này đấy.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322