code google.txt

Trang trí phòng khách đẹp với những bức tranh nghệ thuật đầy ý nghĩa

Trang trí phòng khách đẹp với những bức tranh nghệ thuật đầy ý nghĩa

Là nơi tiếp khách thường xuyên, phòng khách luôn được ưu tiên hơn cả trong việc thiết kế cũng như bài trí nội thất. Vì vậy việc trang trí với những bức tranh nghệ thuật được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về vấn đề phong thủy để trang trí phòng khách đẹp với những bức tranh nghệ thuật đầy ý nghĩa, đem lại may mắn, sức khỏe và thành đạt cho gia đình.

Trang treo phòng khách được ưa chuộng chủ yếu về thiên nhiên, phong cản, chữ thư pháp mang ý nghĩa cát tường, thịnh vượng, no đủ như  “Phúc – Lộc – Thọ”, “gánh gạo về làng”, “gà gáy”, “sang sông”, “trẩy hội”… Ngoài ra còn có tranh chân dung, gia đình, hoa chim chóc, cây cối, em bé cho những gia đình có trẻ nhỏ…

Khi trang trí với tranh treo tường, tùy vào diện tích và thiết kế của căn phòng để lựa chọn sao cho phù hợp. Bạn có thể chọn khổ bức tranh lớn giúp căn phòng trông thoáng rộng hoặc chia thành nhiều bức tranh nhỏ đặt kề bên nhau cũng tạo ra hiệu quả độc đáo. Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là có thể những bức tranh này hợp với những thiết kế nhà này nhưng lại không hợp với chủ nhân của ngôi nhà khác. Vì vậy bạn cần lựa chọn tranh trang trí nghệ thuật ý nghĩa và phù hợp với gia đình.

Những căn phòng mang chức năng riêng thì sẽ có những loại tranh phù hợp riêng. Nơi được xem là trung tâm của căn nhà như phòng khách, thì những bức tranh treo tường nếu được lựa chọn hợp về mục đích và hài hòa về thẩm mỹ sẽ đem đến ấn tượng và quyến rũ cho căn phòng.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322