code google.txt

TOP những thiết kế bàn đảo bếp đẹp và ấn tượng nhất

TOP những thiết kế bàn đảo bếp đẹp và ấn tượng nhất

Nhà là nơi quây quần, sum vầy của các thành viên trong gia đình, nơi mà không thể có một nơi  nào có thể thay thế được. Trong đó bếp là nơi góp phần quan trọng trong những việc giữ lửa cho hạnh phúc, phần lớn thời gian cả nhà sum họp là ở khu bếp cùng nấu nướng và thưởng thức những món ngon. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu bàn đảo bếp đẹp.

Đảo bếp là gì?

Đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng được thiết kế rời ra như một hòn đảo riêng rẽ, vị trí thường thấy là nằm giữa không gian bếp và ở phía sau người nấu. Phía dưới bàn đảo bếp có các khoang tủ đựng đồ dùng để  đựng đồ dùng trong nahf bếp, có thể được trang trí kèm theo những họa tiết hay hoa văn riêng ấn tượng.

Đảo bếp có thể là nơi giúp các bà, các mẹ có đủ không gian chuẩn bi đầy đủ thực phẩm cho việc nấu nướng, hoặc nơi trang trí các món ăn đã nấu xong, nơi bày biển để giúp người nấu tha hồ chuẩn bị mà không ảnh hưởng tới khu vực nấu nướng chính của bếp.

Với các ngăn kéo, hộc tủ, diện tích bề mặt đảo bếp sẽ được nới rộng thêm không gian nấu nướng hiện tại của bạn. Trên đảo bếp, bạn cũng có thể bố trí một vòi rửa với chậu nhỏ để thuận tiện rửa rau hay trái cây. Hơn nữa, có rất nhiều người thực sự thích nấu nướng trên đảo bếp hơn là bếp chính.

Là nơi thuận tiện để ăn sáng, hoặc kết hợp làm quầy bar, quanh không gian đảo bếp, mọi người trong nhà sẽ có thể quây quần vừa nấu, vừa chuẩn bị, vừa ăn, vừa rôm rả trò chuyện, ngay cả khi có khách cũng không hề có sự cách biệt giữa khách và chủ nhà. Người làm bếp cũng không bị cảm giác mình bị cách ly.

Những mẫu đảo bếp cực đẹp

Bản đảo  bếp được sử dụng kết hợp với tủ bếp, giúp làm tủ không gian lưu trữ, tiết kiệm được diện tích, tận dụng tối đa công năng sử dụng, không gian của căn bếp khi có thể tích hợp bồn rửa, quầy bar hoặc bàn ăn nhẹ cho gia đình.

Một bàn đảo tự do được thiết kế thành một chiếc bàn ăn lý tưởng với thiết kế thông minh, tận dụng được tất cả các công năng của chiếc bàn đảo mang lại.

Ứng dụng tối đa những phương án tối ưu hóa công năng để đặt vào các mẫu thiết kế này, dành cho những vị chủ nhà yêu thích sự tiện lợi trong cuộc sống mỗi ngày bằng việc thiết kế mẫu bàn đảo bếp thông minh, vừa làm bàn chế biến thức ăn, vừa là nơi để thức ăn, ngồi ăn nhanh, tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Mẫu đảo bếp hiện đại này là sự lựa chọn của phần lớn các gia đình hiện nay, nất là những không gian chung cư, biệt thự cao ấp vì chúng rất dễ dàng cho việc sử dụng và vô cùng tiết kiệm. VỚi bàn đảo thiết kế hiện đại, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể mà còn phát huy được công năng của không gian bếp.

Những phần đảo bếp tận dụng để làm bếp nấu thường được dành cho các không gian nhỏ hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn mà diện tích khiêm tốn, vì thế các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp kết hợp bàn đảo dùng làm bàn nấu ăn, mang tới sự tiện nghi

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322