code google.txt

Thiết kế văn phòng làm việc phù hợp theo phong thủy

Thiết kế văn phòng làm việc phù hợp theo phong thủy

Văn phòng được thiết kế phù hợp theo phong thủy đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Phong thủy phòng làm việc được xem là có ảnh hưởng trực tiếp đến sự việc đưa ra được quyết sách đúng đắn hay không, sự thành bại trong sự nghiệp và sự thịnh suy của công việc làm ăn.

Tùy theo từng công việc và tính chất công việc để thiết kế sao cho đẹp, lịch sự và phù hợp với phong thủy.  Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

Phòng sếp với tông màu nhẹ nhàng, được đặt đối diện với bàn khách.

Trong thiết kế trang trí nội thất văn phòng, nếu nhân viên làm việc thiên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc các công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ thì nên dùng màu xanh nhạt. Còn nếu nhân viên hoạt động ở các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế thì nên trang trí phòng bằng gam màu sáng, sinh động.

Cần có đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho văn phòng sự hứng khởi và năng động.

Những văn phòng làm việc kiểu cũ có diện tích không lớn nhưng phòng thường rất cao nên dễ nảy sinh cảm giác trống trải. Trong khi đó, phòng làm việc kiểu mới thì diện tích lớn nhưng lại thấp và có nhiều người. Bạn cần điều tiết cảm giác khó chịu đó với việc lựa chọn màu sắc.

Tường nhà nên dùng gam màu sáng kết hợp màu đậm cho nền nhà.

Đối với văn phòng kiểu cũ đều sử dụng những bức tường gỗ với tông màu đậm. Đây là màu sắc chấn áp tinh thần. Vì vậy, tường nhà nên dùng gam màu sáng kết hợp màu đậm cho nền nhà. Như vậy tránh được tình trạng “đầu nặng chân nhẹ” và mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Đối với văn phòng làm việc hiện đại, màu xám giữ vai trò chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Những bức tường màu xanh lá cây hay xanh da trời nhạt đều rất thích hợp. Đặc biệt không nên sử dụng màu vàng nơi làm việc vì dễ gây cảm giác buồn ngủ, không những thế, màu vàng còn khiến khi có bụi bẩn thì càng lộ rõ. Để không gian phòng ấm hơn nên sơn tường bằng màu hồng.

Sử dụng màu sắc có chức năng phản quang để không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên.

Ngoài ra, có thể sử dụng màu sắc có chức năng phản quang để không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên. Như thế sẽ đảm bảo hiệu quả công việc

Một phần không thể thiếu trong phong thủy thiết kế văn phòng đó chính là ánh sáng. Cần có đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho văn phòng. Nguồn ánh sáng này luôn mang lại cho người làm việc sự vui vẻ, sảng khoái. Với những nơi không có đủ ánh sáng tự nhiên, phòng luôn ẩm thấp, lạnh lẽo.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322