code google.txt

Thiết kế – Thi Công – xây dựng trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ Nhà Thuốc FPT Long Châu

Thiết kế – Thi Công – xây dựng trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 60 nhà thuốc lớn, cùng với sự phát triển như hiện nay, FPT đã liên tục phát triển và mở rộng chuỗi dược phẩm nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. Theo kế hoạch sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa.

Á Đông đã nỗ lực không ngừng và được ghi nhận bằng sự hợp tác lâu dài cùng FPT với số lượng lớn thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu, hoàn toàn tự tin đưa các dự án về đích thành công, đúng tiến độ với an toàn và chất lượng vượt trội.

Á Đông – Khẳng định thương hiêu bằng chất lượng

Á Đông cung cấp giải pháp thiết kế – thi công nội thất trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện các chuỗi cửa hàng, Showroom, Siêu Thị và đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong quá trình xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đến với Á Đông bạn sẽ có được:

  • Các thiết kế Showroom đảm bảo được tính nhất quán từ phong cách, các điểm nhấn chủ đạo, tới màu sắc giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất. Tạo nét khác lạ, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh thiết kế, bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.
  • Là doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, đến trang trí nội thất Showroom, cửa hàng. Cung cấp các sản phẩm quầy kệ, POSM,…
  • Cam kết chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Đảm bảo đúng tiến độ và quy trình.
  • Chúng tôi triển khai ở tất cả các tỉnh trên phạm vi toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Á Đông là đơn vị hàng đầu thực hiện thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ cho  chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu. Để tạo ra những cửa hàng không chỉ làm hài lòng khách về thẩm mỹ, mà còn có sự khác biệt với những cửa hàng khác trong cùng ngành giúp tăng lợi thế cạnh tranh.

Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm, hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng và cả doanh nghiệp. Vì thế thiết kế cũng như cách bố trí trong cửa hàng mục tiêu chính đó là thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan mua sắm.

Nhà thuốc trưng bày, kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, vì thế hệ thống quầy kệ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với các chức năng, sự thuận tiện của các dược sĩ khi bán thuốc, đồng thời giúp người mua nhận diện rõ nhất các loại thuốc.

Nội thất bên trong của quầy thuốc được thiết kế logic, sắp xếp, bố trí các tủ, quầy, kệ thuốc tây phù hợp, hài hòa, kích thước lớn nhỏ giúp các dược sỹ dễ trưng bày được nhiều loại thuốc và dễ dàng lấy thuốc khi khách có yêu cầu.

Hình ảnh về một số công trình của Á Đông khi thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu:

Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc tây lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn.

Mặt tiền kinh doanh và vị trí  khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy từ xa

 Với mỗi diện tích, mặt bằng khác nhau, các thiết kế của Á Đông sẽ “hô biến” sao cho cửa hàng phù hợp với địa hình cũng như diện tích đủ không gian để trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt nhất.

Nhà thuốc FPT Long Châu đã định vị được thương hiệu trên thị trường và đang từng bước tạo ra những giá trị khác biệt, đủ sức hấp dẫn để lôi kéo.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322