code google.txt

Thiết kế – Thi Công trọn gói bảng hiệu, quầy kệ, nội thất Bách Hóa Xanh

Thiết kế – Thi Công trọn gói bảng hiệu, quầy kệ, nội thất Bách Hóa Xanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về thiết kế – thi công nội thất, ngoại thất, trang trí showroom, biển hiệu quảng cáo,… Đến nay, Á Đông đã khẳng định được mình là một đơn vị uy tín qua nhiều công trình lớn. Đặc biệt phải kể tới các dự án thiết kế – thi công chuỗi siêu thị cửa hàng của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động với các thương hiệu lớn. Trong đó, có chuỗi siêu thị thực phẩm tươi sống Bách Hóa Xanh, đang ngày càng phát triển, thu hút lượng khách hàng đông đảo với hơn 900 cửa hàng đã khai trương trên toàn quốc, và hứa hẹn sẽ lớn mạnh hơn nữa.

ĐẾN VỚI Á ĐÔNG BẠN ĐƯỢC GÌ?

Á Đông là công ty Thiết kế – Thi công bảng hiệu, nội thất, quầy kệ lớn nhất tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Các thiết kế Showroom đảm bảo được tính nhất quán từ phong cách, các điểm nhấn chủ đạo, tới màu sắc giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất.
  • Là doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, đến trang trí nội thất Showroom, cửa hàng. Cung cấp các sản phẩm quầy kệ, POSM,…
  • Cam kết chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Đảm bảo đúng tiến độ và quy trình.
  • Chúng tôi triển khai ở tất cả các tỉnh trên phạm vi toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế – thi công bảng hiệu, quầy kệ, nội thất Bách Hóa Xanh trọn gói

Á Đông tự hào là đối tác chiến lượng trong thiết kế – thi công chuỗi siêu thị thực phẩm tươi sống Bách Hóa Xanh của Thế Giới Di Động. Với hơn 900 cửa hàng đã khai trương và còn nhiều hơn thế nữa, chúng tôi đã, đang và sẽ làm hài lòng quý khách với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Các cửa hàng Bách Hóa Xanh cung cấp thực phẩm chủ yếu là rau, củ, quả, thịt, … giá rẻ, sản phẩm luôn tươi mới, nguồn gốc đảm bảo, dịch vụ chu đáo. Với mục đích tìm nhanh, mua nhanh, thanh toán nhanh sao cho tiện lợi nhất với người tiêu dùng, nên các cửa hàng đặt trên các trục đường lớn, cửa hàng to, bảng hiệu đẹp, màu sắc bắt mắt để nhận diện được Bách Hóa Xanh từ xa, thu hút người mua hàng tới mua sắm và tạo cho khách sự thoải mái nhất.

Để giúp cho các cửa hàng đi vào hoạt động nhanh nhất, Á Đông luôn chú trọng tiến độ khi thi công, hoàn thiện Bảng Hiệu, Quầy Kệ Bách Hóa Xanh chỉ trong vòng 7 ngày, và luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng.

Với kinh nghiệm dày dặn của Á Đông, đã và sẽ đem tới cho chủ đầu tư chuỗi siêu thị với hiệu quả cao, các cửa hàng có thiết kế mặt tiền và bài trí thật sự nổi bật, khác biệt để tạo điểm nhấn và lôi cuốn khách hàng. Bên trong được sắp xếp khoa học giúp khách hàng mua sắm tiện lợi nhất. Á Đông sẽ định hướng giúp các doanh nghiệp đặt  nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu trong các cửa hàng.

Một số hình ảnh về chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sống Bách Hóa Xanh do Á Đông thiết kế – thi công:

Thi công hoàn thiện công trình Bách Hóa Xanh trong vòng 5 ngày

Bảng hiệu quảng cáo của Bách Hóa Xanh được thiết kế giúp nhận diện từ xa

Với những mặt tiền phức tạp, bằng những kinh nghiệm, kỹ năng của những người thợ thi công, Á Đông luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho sản phẩm của mình.

Thiết kế mặt tiền và các bài trí của bạn phải thật sự nổi bật và khác biệt nhất tạo điểm nhấn và lôi cuốn cho khách hàng

Những sản phẩm Á Đông tạo ra luôn chỉn chu, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

Tận dụng mặt tiền cửa hàng, thiết kế đẹp, dễ nhận diện, đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322