code google.txt

Thiết kế – Thi Công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh

Thiết kế – Thi Công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế – thi công trọn gói về bảng hiệu quảng cáo, nội thất, quầy kệ thì Á Đông hoàn toàn xứng để bạn lựa chọn.Tích lũy một kho tàng kinh nghiệm trong hơn 15 năm, cùng với các thành tựu nhất định, sự phát triển vượt bậc trong nghề, mở rộng ra nhiều khu vực,… Khi sự thành công của Á Đông tạo nên bởi dịch vụ và sản phẩm chất lượng, cùng với sự hợp tác với các đối tác có các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, phải kể tới các dự án thiết kế – thi công hệ thống chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh.

Á Đông – Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Điều gì tạo nên sự thành công của thương hiệu Á Đông?  Đó là Chất lượng dịch vụ, và   hàng loạt dự án quy mô lớn, chất lượng cao sử dụng sản phẩm của Á Đông, như chuỗi cửa hàng, siêu thị ĐIỆN MÁY XANH – THẾ GIỚI DI DỘNG – BÁCH HÓA XANH

  • Các thiết kế Showroom đảm bảo được tính nhất quán từ phong cách, các điểm nhấn chủ đạo, tới màu sắc giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất. Tạo nét khác lạ, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh thiết kế, bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.
  • Là doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, đến trang trí nội thất Showroom, cửa hàng. Cung cấp các sản phẩm quầy kệ, POSM,…
  • Cam kết chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Đảm bảo đúng tiến độ và quy trình.
  • Chúng tôi triển khai ở tất cả các tỉnh trên phạm vi toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế – thi công bảng hiệu, quầy kệ, nội thất Điện Máy  Xanh trọn gói

Với gần 10 năm hợp tác trên cương vị là đối tác thiết kế – thi công bảng hiệu quảng cáo, nội thất, quầy kệ cho chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh để cho ra các 987 siêu thị trên 63 tỉnh với các sản phẩm điện máy như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt,… Á Đông đã luôn phát triển không ngừng để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, số lượng, thời gian và được ghi nhận bằng sự hợp tác lâu dài cùng công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động với số lượng lớn các chuỗi siêu thị trong suốt nhiều năm qua.

Hệ thống chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh được sử dụng màu sắc, logo,… chữ vàng trên nền xanh để thể hiện sắc thái độc đáo khi sử dụng màu sắc và hình ảnh đồng bộ, thống nhất và xuyên suốt trong hệ thống. Sự kết hợp giữa các thiết kế, chất lượng sản phẩm đã tạo nên được sự khác biệt, độc đáo của Điện Máy Xanh đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

Với sự thay đổi chiến lược kinh doanh, các cửa hàng Điện Máy Xanh trưng bày thêm các sản phẩm đồng hồ tại các cửa hàng trong chiến lược shop – in shop của mình, đồng thời đã tạo nên sự thành công nhất định.  Để tạo nên sự khác biệt, nhận diện các thương hiệu đồng hồ và hài hòa với tổng thể siêu thị, Á Đông đã cung cấp các lọa tủ kệ trưng bày đồng hồ với các kiểu dáng sao cho phù hợp với từng siêu thị trong toàn hệ thống.

Nội thất bên trong siêu thị được thiết kế logic, sắp xếp, bố trí tủ, quầy, kệ phù hợp, hài hòa kích thước, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Á Đông tự hào là đơn vị thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các cửa hàng kinh doanh khác nhau cho các thương hiệu lớn. Cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, xưởng sản xuất lớn, thợ lành nghề, Á Đông luôn sẵn sang đồng hành để làm đẹp hình thức Showroom, siêu thị, cửa hàng của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình Điện Máy Xanh:

Bảng hiệu Điện Máy Xanh được thiết kế giúp người đi đường dễ dàng nhận biết

Bảng hiệu được sử dụng alu Xanh, gắn chữ nổi Mica

Màu sắc đẹp, bắt mắt giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu từ xa

Công trình Điện Máy Xanh mini và Thế Giới Di Động được Á Đông thiết kế – thi công.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322