code google.txt

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng (Phần 2)

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng (Phần 2)

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng tuyệt vời này nhé !

Khi đường thẳng và góc được kết hợp với độ cong mềm mại và màu sắc đơn giản và thanh lịch, kết quả là một phong cách trang trí cân bằng và dễ chịu. Một chi tiết đẹp trong trường hợp phòng ngủ hiện đại này là những đường màu đen kiểu dáng đẹp mà hầu như trông giống như một cái bóng giữa các closets chiều cao đầy đủ và trần.

Mặc dù nó thường được tin rằng bức tường màu đen có thể làm cho một phòng có vẻ nhỏ hơn và tối tăm và ảm đạm, đó không phải luôn luôn như vậy. Nếu trần nhà là màu trắng và có những yếu tố khác mà có thể làm sáng lên không gian, sau đó bức tường màu đen thực sự có thể cung cấp cho một phòng ngủ một cảm giác thân mật và thoải mái.

Nhưng nếu căn phòng thực sự là nhỏ, sau đó cách tiếp cận có thể là một chút khác nhau. Đó là tốt nhất nếu chiếc giường là tính năng màu đen duy nhất trong phòng. Vặn nhỏ kích thước của không gian để một lợi thế bằng cách làm cho nó cảm thấy ấm cúng và chào đón thông qua kết cấu mềm mại và sáng nhấn.

Khi bảng màu này được giới hạn, một lựa chọn thú vị là sử dụng màu sắc trong các khối lớn, do đó trái ngược rất đơn giản và có thể nhìn thấy. Một sàn màu đen có thể phối hợp với một chiếc giường có một khung màu đen để giảm bớt các rào cản giữa hai người.

Một sự kết hợp màu đen và màu trắng có vẻ như một tốt lựa chọn cho phòng ngủ của một chàng trai , làm cho nó dễ dàng để tạo ra sự rung cảm nam tính. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một phong cách trang trí nữ tính. Đó là tất cả các chi tiết.Một tấm ván đầu giường với một tinh tế, khung trang trí công phu hay một gương sang trọng hoàn toàn có thể thay đổi tuyệt.

Hai ghế bóng là hoàn hảo cho một phòng ngủ với một bảng màu tối thiểu và một phong cách trang trí hiện đại. Mặc dù họ làm việc với mạnh mẽ, tương phản màu sắc ấn tượng, đường nét mềm mại của họ không có một tác động khắc nghiệt trên phòng. Ngoài ra, sàn gỗ ấm lên thiết kế.

Các đường màu đen và các yếu tố màu trắng được xếp lớp ở đây sẽ giúp tạo ra một cái nhìn trực quan thú vị và biến bức tường thành tâm điểm của căn phòng. Tầng nâu sẫm giữ một hồ sơ thấp, mặc dù nó sẽ nổi bật trong một tình huống khác nhau.

Chỉ sau một cái nhìn thứ hai bạn nhận ra rằng phòng ngủ này thực sự có một trở lại, trần sáng bóng mà phản ánh các cửa sổ và ánh sáng. Một ví dụ tuyệt vời trong đó chứng minh rằng màu đen không phải là luôn luôn là một màu ảm đạm.

Đây là một phòng ngủ mà ngay lập tức tạo ra một cảm giác thoải mái mặc dù là đen và trắng. Đó là bởi vì nó sử dụng kết cấu để chống lại các bộ phim của sự tương phản mạnh mẽ và khía cạnh nhất định của mỗi hai màu này.

Xem thêm:

– Tư vấn thiết kế nội thất chung cư – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế trang trí nội thất Á Đông – Á Đông Design

– Bộ sưu tập Phòng khách – Á Đông Design

 Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322