code google.txt

Thiết kế phòng khách siêu ấn tượng với những đồ trang trí đẹp

Thiết kế phòng khách siêu ấn tượng với những đồ trang trí đẹp

Sở hữu một phòng khách “chất lừ” với những nội thất cao cấp khiến không gian trở nên lôi cuốn vô cùng. Hãy khéo léo bài trí cho kiến trúc phòng khách của mình những món đồ trang trí nội thất tưởng chừng như đơn giản thôi nhưng lại có tác dụng vô cùng tuyệt vời.

Đồ trang trí luôn khiến không gian trở nên hấp dẫn, nổi bật và luôn cuốn hơn. Vì thế trong các thiết kế, đồ trang trí luôn được sử dụng một cách tối đa, đặc biệt trong phòng khách. Hãy bắt tay vào thiết kế nội thất cho phòng khách siêu ấn tượng của mình nhé!

Thiết kế nội thất với đồ trang trí ấn tượng

Đồ trang trí

Bình thủy tinh trang trí thiết kế eo thon phần giữa bình.

Đồ trang trí siêu đẹp trong phòng khách

Có thể dễ dàng nhận thấy những đồ vật trang trí như chiếc bình hay hình tượng con vật, chim cò, công chúa bằng sứ, thủy tinh được đặt trên bàn, kệ tivi… trong các thiết kế phòng khách sang trọng. Hãy những chiếc gối trang trí đầy sắc màu trên các bộ ghế sofa phòng khách… Những phụ kiện trang trí này luôn đi kèm và làm nổi bật cho khu vực trong căn phòng.

Đèn trang trí

Đèn trang trí phòng khách dưới một không gian sang trọng và cuốn hút.

Hầu hết mọi không gian đều không thể thiếu đi những ánh đèn trang trí. Đó có thể là đèn chùm, đèm treo, đèn âm tường, đèn thả… Những chiếc đèn này đa dạng về màu sắc giúp bạn lựa chọn phù hợp cho không gian, tạo nên sự ấm áp, thân thiện và gần gũi.

Tranh treo tường

Tranh treo tường trong thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất với tranh treo tường không có gì xa lạ trong kiến trúc. Những bức tranh giúp không gian đẹp và có chiều sâu hơn hẳn như tranh phong cảnh, cây cối, con vật, chân dung… Không những thế, có những bức tranh mang ý nghĩa như Phúc – Lộc – Thọ, gánh gạo về làng… giúp đem lại những điều tốt đẹp, sức khỏe, sự ấm no, tài lộc cho chủ nhân.

Những gia đình có trẻ em thường treo tranh ảnh của em bé cực dễ thương và chất lừ. Vị trí lý tưởng để treo tranh đó chính là sau ghế sofa. Nếu ghế được kê sát tường thì phía sau là đặt tranh treo tường, hoặc kệ đựng đồ trang trí sẽ rất tuyệt vời.

Bài trí sofa

Thiết kế nội thất với sofa phòng khách đặt sát tường.

Trong phòng khách thì sofa chính là tâm điểm của toàn bộ căn phòng. Là nơi gặp gỡ, trao đổi hay là nơi cả gia đình xum vầy xem tivi, trò chuyện, hay là khu vực đọc sách, xem báo lý tưởng của chủ nhân sau những bữa cơm ấm áp. Và cũng là nội thất chiếm nhiều diện tích nhất, vì thế hãy lựa chọn những bộ ghế sofa thích hợp với kiến trúc cũng như mục đích sử dụng để đem lại không gian siêu ấn tượng và đầy cuốn hút.

Thi công nội thất với một bộ sofa màu sáng sẽ rất thú vị và nổi bật trên bức tường trắng đấy nhé!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322