code google.txt

Thiết kế nội thất với thảm trải sàn nhà đẹp

Thiết kế nội thất với thảm trải sàn nhà đẹp

Thiết kế nội thất với thảm trải sàn là xu hướng thiết kế phổ biến khi đem lại sự sang trọng và nổi bật cho không gian. Bạn hoàn toàn có thể đổi mới và thay đổi diện mạo cho không gian sống với những tấm thảm trải sàn tinh tế này.

Thiết kế nội thất với thảm trải sàn nhà là ý tưởng được sử dụng hầu hết trong các thiết kế nhà hiện đại. Tùy theo từng kiến trúc và yêu thích để có lựa chọn khác nhau, sao cho không gian sang trọng, thanh lịch và thật ấn tượng.

thiet ke noi that

Phòng khách hiện đại với thảm trải sàn.

Thảm trải sàn có nhiều loại với những mẫu thiết kế độc đáo. Đó có thể là một tấm thảm trải sofa hay trải sàn nhà, trang trí phòng khách, phòng ngủ, thảm lau chân, chùi chân phòng tắm với các chất liệu như lông, len, tơ tằm…

Chất liệu: 

thiết kế nội thất

Chất liệu thảm đa dạng với len, lông xù, cỏ, tơ tằm..

Thảm có nhiều loại khác nhau, có thể dệt và gia công tại nhà hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Đó là chất liệu phổ biến như lông xù, len, hay tơ tằm…Thi công nội thất sử dụng thảm lông xù hoặc xù tơ cao cấp cho sự hiện đại và ấn tượng. Thảm len mịn cho những ai yêu thích sự cổ điển, nhẹ nhàng.

Màu sắc:

Thảm có nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian. Theo đó phù hợp với phong thủy kiến trúc và chủ nhân. Đó là thảm trơn một màu hoặc thảm nhiều màu đặc sắc. Thảm len mịn kiểu Ấn Độ thường nhiều màu sắc hoặc một màu đơn giản. Thảm lông xù thường mang nét hiện đại, mịn màng với một màu cho không gian sang trọng và hiện đại, nhiều màu cho những không gian trẻ trung, sôi nổi.

Kích thước:

thiết kế nội thất phòng khách

Thảm cuộn trải sofa phòng ngủ.

Thiết kế thảm có nhiều kích thước phù hợp với không gian. Thường là thảm cuộn lớn trải hết phòng hoặc theo tấm. Thảm tấm có nhiều kích thước, phổ biến nhất là 2 × 3, 4 × 6, 5 × 8 và 8 × 10. Để có một tấm thảm vừa khít, hãy đo kích thước phòng bạn đặt thảm để đặt thảm phù hợp. Đối với thảm trong một phòng ăn, hãy chọn một tấm thảm đủ lớn để khi bạn rời khỏi ghế ăn, bạn vẫn sẽ đủ không gian để trở lại mà không cần rời khỏi thảm. Nếu muốn một sự kết nối rộng lớn mạnh mẽ trong phòng khách, hãy bao trùm toàn bộ không gian.

Kiểu thảm:

Có hai kiểu thảm dành cho cổ điển và hiện đại. Thảm có hình chữ nhật là chủ yếu. Ngoài ra bạn vẫn có thể đặt theo yêu cầu hình tròn, bầu dục… Những kiểu thảm lớn thường được đặt trong các thiết kế sang trọng đòi hỏi sự bài trí nội thất cao cấp…

Sử dụng thảm phù hợp không gian đem lại hiệu quả cao trong hầu hết các mẫu thiết kế nội thất. Theo đó, hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi lựa thảm để sở hữu một tấm thảm vừa vặn, đẹp mắt và thanh lịch.

Xem thêm: Chọn nội thất sofa trong thiết kế phòng khách

 Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322