code google.txt

Thiết kế nội thất với những chiếc gối trang trí xinh xắn

Thiết kế nội thất với những chiếc gối trang trí xinh xắn

Căn phòng sẽ trở nên vô nghĩa, thậm chí bộ sofa tuyệt đẹp bạn lựa chọn cho phòng khách cũng sẽ trở nên mờ nhạt nếu như thiếu những chiếc gối trang trí. Vì vậy, hãy tô điểm cho không gian phòng khách gia trị với những chiếc gối trang trí xinh xắn nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách không thể thiếu những bộ sofa, và trên những bộ sofa không thể thiếu những chiếc gối trang trí. Những chiếc gối xinh xắn này không chỉ đem lại sự êm ái, thoải mái khi ngồi mà còn là điểm nhấn không gian, đem lại cho căn phòng sự nổi bật, ấn tượng và thẩm mỹ.

Để không gian phòng khách thật thanh lịch, nhẹ nhàng và hài hòa, những chiếc gối được lựa chọn cùng tông và cùng với bộ sofa phòng khách. Đó là những sắc màu dịu dàng như kem, be, trắng, nâu… Đôi khi là sự xen kẽ của nhiều chiếc gối đơn sắc trên chiếc ghế tạo sự khác biệt và xóa đi sự nhàm chán của không gian.

Với những kiến trúc cần tạo điểm nhấn cho trung tâm căn phòng, những chiếc gối lại xuất hiện nổi bật trên bộ ghế với sắc màu tươi sáng đối lập với sofa như sofa đen gối trắng, sofa trắng gối đỏ… Hầu hết những thiết kế này đều sử dụng màu sơn tường trung tính như kem, be, xanh nhạt…

Những chủ nhân yêu thích sự sôi nổi hay những thiết kế dành tươi sáng cho không gian ngày hè lại là những chiếc gối nhiều sắc màu, xanh, cam, vàng, hồng… hay gối là sự kết hợp của nhiều sắc màu, hoặc đó là những hình thù ngộ nghĩnh, chim cò, hình công chúa xinh xắn… Tất cả đều bừng sáng và toát lên một không gian thật sôi động, tràn đầy sức sống. Đây cũng chính là lối thiết kế phổ biến trong các không gian, đặc biệt là những kiến trúc hẹp, những chiếc gối nổi bật này tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.

Gối trang trí thường được thiết kế từ những chất liệu mát và êm, lớp vỏ bọc đa dạng vơi các loại vải như bố hoặc cotton mát mẻ. có thể tháo mở giặt vệ sinh dễ dàng.

Chiếc gối xinh xắn tuy thật nhỏ bé nhưng lại là vật dụng trang trí không thể thiếu trong các thiết kế nội thất phòng khách, đặc biệt là sofa. Hãy thay đổi và làm mới căn phòng với những chiếc gối trang trí xinh xắn giá trị này nhé!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322