code google.txt

Thiết kế nội thất với ngân sách tiết kiệm

Thiết kế nội thất với ngân sách tiết kiệm

Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế là bạn có thể thiết kế nội thất với ngân sách tiết kiệm, mà vẫn có được một không gian như ý muốn.

Vốn đầu tư là yếu tố đầu tiên và quan trong trong việc xây dựng, thiết kế nội thất của bất kì công trình nào. Và với những chủ nhân hạn hẹp về vốn thì đây quả là một khởi đầu khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế là bạn có thể thiết kế nội thất với ngân sách tiết kiệm, mà vẫn có được một không gian như ý muốn.

công ty thi công nội thất

Để thực hiện việc thiết kế nội thất khi bạn có một mức vốn ít, hãy xác định rõ mục đích cũng như cảm hứng thiết kế của mình, có thể xem các tạp chí hay qua mạng để tìm phong cách mình thích, tham khảo ở người quen… Sau đó chia thành các phần nhỏ – trang trí cửa, nội thất, sơn tường, phụ kiện…để thực hiện. Và phải chắc chắn tổng giá cả của những thứ đó dự trù trong giới hạn ngân sách của bạn.

thiết kế thi công nội thất

Đặt sự quan tâm nhiều hơn một chút vào phòng khách vì nó là nơi xuất hiện nhiều nhất. Chỉ đơn giản bằng cách phối hợp các chủ đề chính của phòng khách của bạn với đồ nội thất trang trí ? Nếu bạn thích những thiết kế mộc mạc sau đó bạn có thể chọn nội thất bằng gỗ như bàn ghế gỗ, bàn ăn bằng gỗ, kệ tivi gỗ…

dịch vụ thi công nội thất giá rẻ

Khi chuẩn bị mua sắm nội thất, đừng nên sắm cùng một lúc tất cả nội thất. Vì việc sắm sửa một lúc tất cả đồ nội thất cho một căn phòng mới thì chi phí sẽ khá cao, nhất là khi bạn mới trả tiền mua nhà, hay mới đóng tiền thuê phòng theo quý, hay đơn giản là mới bỏ ra khá nhiều tiền cho việc sửa chữa nơi ở sẽ làm cho bạn có cảm giác “choáng ngợp” và giật mình. Hãy ưu tiên những đồ đạc, vật dụng chính, cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Và sắm sửa dần dần, những đồ đạc, vật dụng làm đẹp cho không gian.

thiết kế nội thất chung cư

mẫu thiết kế nội thất chung cư

Việc mua nội thất mới tại các showroom hay cửa hàng lớn sẽ có giá cao hơn so với “chợ trời”. Bạn có thể lượn lờ ở các khu phố bán nội thất, biết đâu sẽ chọn được mặt hàng rẻ. Hoặc tốt nhất, hãy mua nội thất nguyên chất chưa hoàn thiện vecni hay sơn màu, chúng sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại bày bán tại triển lãm. Đặc biệt, bạn sẽ biết chắc chắn chất lượng của nó khi không bị ẩn sau bất cứ lớp mạ hào nhoáng nào. Sau đó tham khảo, hỏi người sản xuất ra nó xem loại vecni, sơn nào phù hợp, nên sơn màu gì để tự bạn có thể làm nó sau đó.

thiết kế nội thất chung cư mini

Có những sản phẩm bạn chỉ cần mua lại đồ cũ, không cần phải mua mới. Với một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến các món đồ cũ trở nên mới mẻ và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát xung quanh nếu như gia đình hay bạn bè bạn có bất cứ đồ gì không dùng đến mà mình cần. Hãy để ý đến những khu vực gần mình nhất. Đối với đồ cũ, chất lượng quan trọng hơn kiểu dáng bởi bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng của chúng sau đó.

thiết kế nội thất nhà chung cư

thiết kế thi công nội thất chung cư

Màu sắc nội thất cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà đẹp với chi phí thấp. Một phong cách tối giản, từ màu sắc đến cách lựa chọn nội thất sẽ hạn chế đi rất nhiều việc sắm sửa đồ trang trí và bày biện quá nhiều nội thất như các phong cách khác. Sẽ thật tuyệt vời cho những ai yêu phong cách tối giản và vẻ đẹp hiện đại, ít tốn kém chi phí.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Để tiết kiệm chi phí, hãy chọn những màu sắc trung tính, sử dụng các vật liệu tự nhiên và nguyên chất cho nội thất nhà mình. Phụ kiện càng đơn giản, càng ít phụ kiện rườm rà càng tốt. Giữ không gian sạch sẽ, thoáng đãng là tiêu chí đầu tiên để chọn một thiết kế tiết kiệm chi phí nhất.

thi công showroom

thi công nội thất showroom

Một điểm trong thiết kế, dó là hãy mạnh dạn chọn cho mình màu sắc yêu thích rồi lựa chọn một vài phòng để làm thí điểm. Sử dụng theo nguyên tắc 60:30:10, tức 60% sơn màu trung lập chiếm ưu thế hơn, sơn 30% căn nhà với màu sắc loại thứ hai và 10% cho những màu phá cách.

thiết kế thi công showroom

thiết kế và thi công showroom

Với kinh tế eo hẹp, thay vì thuê những nhà thiết kế tay nghề cao, dày kinh nghiệm, bạn có thể chọn sinh viên ngành thiết kế. Đừng lo với vấn đề kinh nghiệm, bởi ít nhiều họ cũng có ý tưởng và khả năng thiết kế cao, cũng như con mắt nghệ thuật trong thiết kế và lựa chọn nội thất. Bạn sẽ không phải mất chi phí nhiều khi trả công cho họ.

Xem thêm:

– Tư vấn thiết kế nội thất chung cư – Á Đông Design

– Tư vấn thiết kế thi công showroom – Á Đông Design

Ý tưởng thiết kế màu sơn tường phòng ăn theo phong cách Fresh

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322