code google.txt

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy đón chào năm mới

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy đón chào năm mới

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy đón chào năm mới đem lại may mắn, thịnh vượng và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Hãy tìm hiểu một số điều về phong thủy để thiết kế một không gian nội thất ý nghĩa nhé!

Để chuẩn bị đón chào xuân mới, thị trường nội thất trở nên “nóng” hơn với hàng ngàn mẫu hàng hóa phục vụy cho việc thiết kế nội thất như sofa, giường tủ, kệ tivi, kệ bếp với các sắc phòng nổi phù hợp với từng thiết nhà cũng như cá tính, yêu thích của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy đón chào năm mới đem lại may mắn, thịnh vượng và ấm áp cho ngôi nhà

Kích thước nội thất:

Việc đầu tiên đó chính là cân nhắc và lựa chọn những nội thất thật sự cần thiết cho phòng khách. Những món này phải có kích thước phù hợp, không quá nhỏ so với ko gian và quá lớn so với diện tích phòng, điều này vô tình tạo nên sư bất cân đối, trước hết là làm mất thẩm mỹ và giá trị căn phòng, thêm vào đó là không phù hợp phong thủy, khiến sự cân bằng trong sinh khí bị giảm sút.

Kích thước nội thất phòng khách phù hợp đem lại thẩm mỹ cho căn phòng.

Vị trí đặt :

Nội thất đặt đúng vị trí để hưởng khí tốt từ bên ngoài cũng như từ ngôi nhà sinh ra. Không đặt hỗn độn và chất chất quá nhiều đồ dùng vào một góc phòng và để trống một số vùng trong phòng.  Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì thế cần chú vị sắp xếp vị trí phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Vị trí đặt sofa phòng khách nên có vị trí lưng tựa tường, hoặc có chiếc bàn vững chãi với tầm nhìn ra cảnh quan.

Đặt một chậu hoa đào trong phòng khách đem lại nhiều hòa khí, tình yêu, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng.

Đặt một chậu hoa đào trong phòng khách đem lại nhiều hòa khí, tình yêu, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng. Nếu bạn cắm hoa, chăm hoa và cả đặt hình hoa với hướng đặt phù hơp theo đúng phong thủy, bạn đã mang cát lợi cho cả 365 ngày trong năm mới. Vì vậy, hãy đặt một chậu hoặc một cành hoa đào trên bàn khách không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn mà còn đem lại vượng khí cho căn nhà.

Không chỉ có đào, trong phòng khách hãy để thêm bình hoa sẽ khiến phòng khách thêm sang trọng và tinh tế, cho cảm giác tươi mới. Theo phỏng thủy, điều này còn mang lại nhiều may mắn, rất có lợi cho các thành viên trong gia đình.

 

Trong phòng khách hãy để thêm bình hoa sẽ khiến phòng khách thêm sang trọng và tinh tế, cho cảm giác tươi mới.

Theo phong thủy, một bình hoa đặt trên bàn không chỉ khiến phòng khách thêm sang trọng mà  còn mang lại nhiều may mắn, cho một năm mới đầy bình yên và thành đạt.

Màu sắc nội thất

Màu sắc nội thất trong phòng khách – đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong các thiết kế đón chào ngày tết. Trong phong thủy, màu sắc ảnh hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Giả sử khi bạn có ý định sơn lại phòng khách thì cần lựa chọn màu và nội thất để kết hợp thật đồng điệu, hài hòa.

Trong phong thủy, màu sắc ảnh hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng

Theo thuyết Ngũ hành, màu sắc và các hành được sắp xếp như sau: màu trắng thuộc hành Kim (hướng Tây); màu xanh thuộc hành Mộc (hướng Đông); màu xanh dương và xám thuộc Thủy (hướng Bắc); màu đỏ thuộc hành Hỏa (hướng Nam); màu vàng thuộc hành Thổ (Trung cung).

Trong thiết kế nội thất, màu nền gạch cũng là phần rất quan trọng, cần lựa chọn kỹ sao cho cân đối hài hòa với tổng thể màu sắc trong nhà. Đem lại cho căn nhà một sự hài hòa, hoàn mỹ từ thiết đến phong thủy.

Ánh sáng:

Sử dụng ánh sáng trong phòng khách chính là làm thế nào để cung cấp được lượng ánh sáng cần và đủ cũng như bố trí các nguồn sáng sao cho hợp lý nhất để bất cứ vị khách nào khi bước vào cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Hãy sơn tường phòng khách màu sáng và lắp một tấm gương lớn sẽ đem lại một nguồn sáng tận dụng tốt.

Hãy sơn tường phòng khách màu sáng và lắp một tấm gương lớn sẽ đem lại một nguồn sáng tận dụng tốt.

Thiết kế nội thất phòng khách phù hợp với phong thủy đem lại nhiều may mắn và thành công, hứa hẹn một xưa mới tràn yêu thương, sum vầy, thành đạt và hạnh phúc.

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322