code google.txt

Thiết kế nội thất nhà đẹp năm 2016

Thiết kế nội thất nhà đẹp năm 2016

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 có khá nhiều điểm mới mẻ với những ý tưởng thiết kế khá độc đáo. Mục đích hướng đến ngoài sự sang trọng, thanh lịch là sự gọn gàng, nổi bật, và kết hợp hài hòa với các xu hướng có khá nhiều điểm ấn tượng đó là sự gia nhập của phong khách châu Âu – Á với những sự nổi bật khác biệt trong không gian.

Thiết kế nội thất theo xu hướng 2016 là cảm hứng trang trí với những sáng tạo đầy độc đáo. Là sự kết hơp của khá nhiều phong cách Á – Âu, là những sắc màu độc đáo, tinh tế với lối thiết kế khá hiện đại, đem lại không gian sang trọng mà vô cùng bắt mắt.

Xu hướng thiết kế nội thất nội thất 2016

Xu hướng thiết kế nội thất 2016 đa dạng với những mẫu thiết kế mới mẻ. Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu những xu hướng này nhé

Thiết kế nội thât phong cách Âu – Á

Phong cách Á Âu là xu hướng hàng đầu của sự cao cấp, sang trọng và hiện đại. Hầu hết các thiết kế này sử dụng nội thất với những thiết kế và sắc màu rất Tây. Phù hợp trong các kiến trúc cao cấp, biệt thự với sự bố trí nội thất thoải mái và thanh lịch.

Không gian hiện đại tận dụng tối đa khoảng trống

Với những căn hộ trung bình hoặc hơi hẹp về diện tích, xu hướng thiết kế tận dụng tối đa khoảng trống là một ý tưởng khá phổ biến. Hầu hết chỉ sử dụng những nội thất cần thiết, treo nội thất, thiết kế phòng nối liền hoặc ngăn bởi bức vách vừa là vật trang trí, có khi là một tủ sách ngăn cách khá hợp lý.

Ý tưởng với một không gian sắc màu

Không gian sắc màu cũng là một trong số những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2016. Đặc biệt với những chủ nhân yêu thích sự sôi nổi thì đây quả là một “cơ hội” tuyệt vời. Một bức tường dán giấy hoa văn nổi bật, một bộ ghế sofa cam, tím hay bức màn cửa đỏ cùng tông với sofa – thảm trải sofa sẽ thật nổi bật trên bức tường trắng. Với ý tưởng này, bạn cũng có thể kết hợp với những chiếc gối trang trí nhiều màu sắc với bức màn cửa sọc sẽ rất đẹp.

Sử dụng đồ trang trí phong thủy

Nếu như ở các thiết kế thường thấy là những loại đá phong thủy sang trọng và bóng bẩy thì ở xu hướng 2016 lại là những mẫu đá tự nhiên nhất. Mẫu đá này bản thân chúng sinh ra đã rất đẹp, tự nhiên, không chỉ sang trọng trong thiết kế nội thất mà còn rất ý nghĩa trong phong thủy. Bạn có thể bài trí chúng trên bàn với một thố đựng lớn hoặc ghép từ những mảnh nhỏ và đá nhỏ tự nhiên tạo thành khối thạch anh ốp vào cửa độc đáo. Kết hợp với các chất liệu như gỗ, len, bông.. sẽ rất ấm áp và tuyệt vời.

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322