code google.txt

Thiết kế nội thất đón chào ngày hè

Thiết kế nội thất đón chào ngày hè

Ý tưởng thiết kế nội thất đón chào ngày hè không chỉ đem lại sự mát mẻ và thoải mái mà còn giúp không gian hiện đại và ấn tượng, bắt nhịp xu hướng và giảm bớt sự nhàm chán, tẻ nhạt trong không gian sống.

Bạn đã sẵn sàng để thiết kế nội thất đón chào ngày hè chưa? Hãy chuẩn bị nhé!

1. Đón chào thiên nhiên

Đem cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà với việc sử dụng màu xanh trong không gian nội thất ngày hè là ý tưởng được hầu hết chủ nhân lựa chọn. Việc thêm một số cây xanh trong nhà như xương rồng, những cây nhỏ sống khỏe mà ít cần tới sự chăm sóc là sự bổ sung hoàn hảo cho mặt bàn, bậu cửa sổ đón chào hè.

2. Ánh sáng tự nhiên 

Không gian mở sẽ giúp bạn thưởng thức ngày hè hoàn hảo và thú vị. Hãy nhìn căn phòng của mình trong một ánh sáng hoàn toàn mới, mở cửa sổ, kéo rèm lên, loại bỏ những phụ kiện trang trí màu tối, ảm đạm, nặng nề và vứt đi những trang trí nhỏ không cần thiết cho đến lúc trời chuyển mát mẻ hơn vào mùa thu.

3. Bàn ăn sắc màu 

Bạn thấy sao khi thưởng thức món ngon trên chiếc bàn đầy sắc màu? Đó là bộ chén dĩa với họa tiết lung linh, bên cạnh là bình hoa khoe sắc lung linh. Hay pha trộn giữa các họa tiết hoa sáng màu, nhiệt đới hoặc xanh của biển với các đĩa, bát thường ngày. Hoặc xếp đồ uống, chai nước, cốc lên một khay xinh xắn và tạo ra vài yếu tố vui nhộn như một chiếc que khuấy xanh, đỏ và ô giấy nhiều màu giúp các cốc nước trở nên tràn trề sức sống.

Hãy bắt đầu mua thêm một số chiếc đĩa màu sắc để trang trí trong mùa hè và giúp bàn ăn trở nên rộn ràng, mát mẻ hơn nhé!

4. Treo tranh màu sắc

Làm sáng lên mảng tường tối trong phòng với những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc, tạo nên sự sinh động và hào hứng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ các bức tranh, ảnh nào mua trên mạng, các hội chợ tiêu dùng hay các cửa hàng giá rẻ. Ý tưởng từ một bức tranh lớn hoặc nhiều bức tranh nhỏ ghép zích zắc với nhau cũng giúp bức tường trống trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt với các phòng lớn và mở.

5. Bàn ăn ngoài trời

Với một phòng ăn ngoài trời, bạn sẽ thấy được sự thú vị và cảm nhận được khoảnh khắc hệt như đang đi dã ngoại. Tận hưởng những món ngon ngoài trời đem lại cảm giác thoải mái với một bầu không khí trong lành và từng làn gió mát dịu. Mời bạn bè với những buổi họp mặt cuối tuần sẽ là ý tưởng thú vị đấy.

Hãy bố trí không gian và thiết kế nội thất để sẵn sàng cho một ngày hè tươi mát nhé!

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322