code google.txt

Thiết kế nội thất chung cư với những ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư với những ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư có khá nhiều ý tưởng độc đáo cùng những lựa chọn hợp lý. Những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo sau đây sẽ gợi ý cho bạn sở hữu một không gian thật đẹp mắt.

Chiếc tủ giấu tường:

Là nội thất khá phổ biến trong đại đa số các mẫu thiết kế nội thất chung cư, chiếc tủ giấu tường này có tác tác dụng lưu trữ đồ đạc. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là giải pháp tuyệt vời cho những kiến trúc hẹp. Có thể đặt ở những bức tường nhỏ nối giữa các phần không gian khác nhau trong phòng. Nó có thể là một chiếc tủ áo, khăn, đựng trang sức, hay đồ trang trí… Đặt cách mặt sàn là 40 cm, vừa đủ để tạo ngăn tủ trong tường mà lại không tốn diện tích mặt sàn.

công ty tư vấn thiết kế nội thất

Tủ giấu tường được sử dụng đựng đồ trang sức và lặt vặt làm đẹp cho như dây cột tóc, lắc, băng nơ…

Tủ giấu tường cũng có thể lắp ở những bức tường nhỏ gần bếp, tạo thành kệ để gia vị vô cùng tiện lợi. Chúng cũng được sử dụng là nơi để đồ ăn khô khi căn bếp của bạn không còn chỗ trống.

noi that a dong

Kệ giày âm tường được thiết kế như một chiếc tủ giấu tường khá lý tưởng.

Giá sách độc đáo:

Giá sách có nhiều thiết kế khác nhau với những chất liệu khác nhau, gỗ là chủ yếu. Giá sách có thể đóng theo hình hộc, âm tường hoặc nổi sát tường, hay sử dụng như một bức vách ngăn cách tuyệt đẹp. Ý tưởng trang trí nội thất với giá sách hình con ốc là sản phẩm độc đáo với sự sáng tạo vô tận. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cuốn hút và đẹp mắt hơn.

nội thất á đông

Kệ sách hình con ốc rất độc đáo 

Sử dụng gương tạo ảo giác:

tu van thiet ke noi that

Phòng khách được đặt gương tạo ảo giác cho không gian, tạo cảm giác một căn phòng rộng.

Tấm gương lớn sẽ có tác dụng như một cửa sổ  mở ra không gian mới. Với những căn phòng chỉ có một cửa sổ nhỏ trong phòng khách thì đây là giải pháp khá thú vị. Ý tưởng sử dụng gương thường được chủ nhân xác định trong khi thi công nội thất. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể gắn thêm gương nếu muốn làm mới không gian.

Tạo điểm nhấn cho tường:

tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với trí tường với giấy dán tường hoa văn nổi bật, treo một bức tranh chân dung lên tường hay đặt treo những sợi dây lấp lánh cho bức tường nổi bật và không gian bớt đơn điệu. Tạo cảm giác ấm cúng trong không gian.

Những ý tưởng thiết kế trên được sử dụng nhiều trong kiến trúc, đặc biệt là những không gian hẹp, hạn chế về diện tích. Ngoài ra còn rất nhiều cách bài trí và trang trí nội thất cho không gian, như là sử dụng sắc màu nổi bật, phối màu trong không gian, trang trí với nội thất có hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu, sử dụng nội thất thông minh đa chức năng…

Xem thêm: Thiết kế nội thất với thảm trải sàn nhà đẹp

Thùy Dương

Tin tức Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 867 3322